iccare.com.vn/
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Khách hàng Yamamura: “Sau 4 buổi điều trị tại iCCARE, tôi đã hết đau thắt lưng”

Cô Yamamura (người Nhật) chia sẻ hành trình khám chữa bệnh tại ICCARE.

-khach-hang-yamamura-sau-4-buoi-dieu-tri-tai-iccare-toi-da-het-dau-that-lung-hinh-1

Tôi là Yamamura, người được phòng khám ICCARE điều trị. Tôi bị đau lưng sau một lần mang vật nặng. Sau đó, tôi có chia sẻ với một người bạn đã sống khá lâu tại Hà Nội, cô ấy kể cho tôi nghe mình cũng đã từng bị giống như tôi. Trước đây cô ấy bị đau thắt lưng khi ngã từ cầu thang xuống. Sau đó, được biết có bác sĩ người nước ngoài đang điều trị theo phương pháp Chiropractic tại Hà Nội và cô ấy đã đến điều trị và thấy tình trạng bệnh tốt hơn rất nhiều. Cô ấy khuyên tôi đến gặp và điều trị tại ICCARe. Sau đó, chỉ sau 4 lần điều trị, cơn đau thắt lưng của tôi không còn nữa. Tôi rất cảm ơn phòng khám và người bạn đã giới thiệu tôi đến với bác sĩ.

Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Tokiko Yamamura

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Nếu quý khách đang gặp phải tình trạng như cô Vân hoặc có câu hỏi về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

>>> Xem thêm: Khách hàng Nguyễn Thị Bính: “Tôi thấy đỡ buồn bực, nằm ngủ ngon lành và dễ chịu, không còn đau nhiều làm mất ngủ nữa rồi”

Khách hàng MR.Kazuyoshi Kume: “Tôi không còn hiện tượng tê bì và khó chịu”

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call