iccare.com.vn/

Chiropractic cho Golfer

Cú đánh của bạn lại hỏng, bạn kiểm tra độ bám của mình, mọi thứ ổn. Hay do mặt gậy của bạn sai hướng? Cũng không phải. Vậy vì lý do gì bạn không thể đạt được điểm số tối ưu khi thói quen của bạn không thay đổi và bạn không biết mình đang làm gì sai. 

Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Có thể sự thiếu linh hoạt của cơ thể đã ngăn cản cú swing của bạn diễn ra một cách hoàn hảo. Có khi chỉ là một điểm đau nhẹ hay một chuyển động trong tiềm thức mà chính bạn không nhận ra. Bất kể điều gì khiến bạn suy giảm phong độ thì phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic có thể: tăng tính linh hoạt của cơ thể, giảm nguy cơ chấn thương và giúp bạn đạt đỉnh cao phong độ.

Đọc để tìm hiểu thêm về cách làm cho buổi chơi golf của bạn tuyệt hơn bao giờ hết.

Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic có lợi ích như thế nào đối với các golfer

Phương pháp Chiropractic và Golfer luôn song hành với nhau vì người chơi golf cần các chức năng cơ thể hoạt động tổng hợp 100% để có trận đấu hay nhất.

Golf không chỉ là một trò chơi về sức mạnh, tốc độ hay sự linh hoạt. Đó là một trò chơi đòi hỏi sự kết hợp tất cả những yếu tố đó. Nắn chỉnh Chiropractic giúp đảm bảo cơ thể bạn có thể tối đa hóa sức mạnh, tốc độ và tính linh hoạt mà không bị chấn thương.

Khi chấn thương gõ cửa, bác sĩ Chiropractic có thể giúp cơ thể bạn hồi phục nhanh chóng. Chăm sóc đặc biệt có thể đảm bảo rằng khi bạn hồi phục hoàn toàn và cơ thể bạn sẽ đạt trạng thái tốt hơn trước lúc bị chấn thương.

Cùng xem xét kỹ hơn những điều bác sĩ Chiropractic có thể làm trong một buổi thăm khám.

Tăng cường sức mạnh

Có vẻ hơi kỳ quặc khi nghe nói rằng việc đến gặp bác sĩ Chiropractic giúp bạn mạnh mẽ hơn, nhưng hãy đọc tiếp.

Cơ bắp của bạn hoạt động bằng cách não bộ gửi một loạt thông điệp đến các bộ phận khác nhau của cơ thể thông qua hệ thống thần kinh (là tuỷ sống và các dây thần kinh chạy dọc cột sống) tới hàng tỷ tế bào thần kinh trên khắp cơ thể bạn. Trong một cú đánh golf tiêu chuẩn, chân của bạn đang nhận tín hiệu, hệ thống cơ core của bạn nhận tín hiệu, cánh tay và vai của bạn cũng nhận tín hiệu.

Tất cả các bộ phận này đang làm việc cùng nhau để giúp bạn đưa bóng đến đúng nơi bạn muốn và toàn bộ điều này phụ thuộc vào sức mạnh của hệ thống thần kinh của bạn.

Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic cho người chơi golf sẽ giúp bạn điều chỉnh hệ thống thần kinh trở lại trạng thái cần thiết.

Bác sĩ Chiropractic dùng tay với lực vừa phải để điều chỉnh lưng, cổ, hông, vai và chân của bạn. Các chi được điều chỉnh sẽ thực hiện công việc nhận tín hiệu tốt hơn và sẽ mang lại cho bạn sức mạnh, tốc độ và độ chính xác tốt hơn khi chơi golf.

Tăng cường tính linh hoạt

Bất kỳ người chơi golf nào cũng đều hiểu rằng nếu cơ thể không linh hoạt, dẻo dai bạn sẽ khó phát huy được sức mạnh, độ chính xác hoặc cả hai.

Một trong những ưu điểm chính của việc đến gặp bác sĩ Chiropractic là giúp bạn ngăn ngừa hoặc khắc phục tình trạng trật khớp. Trật khớp xảy ra khi một bộ phận của cơ thể (phổ biến nhất là khớp hoặc một trong các đốt sống của bạn) không thẳng hàng với các khớp khác trong cơ thể.

Khi nguy cơ rõ ràng, golfer có thể bị tổn thương. Nhưng đôi khi trật khớp không tạo ra cơn đau; thay vào đó, chúng làm giảm tính linh hoạt của bạn, gây cứng khớp và tăng nguy cơ chấn thương.

Những loại “chấn thương thầm lặng” này có thể làm hỏng một trận đấu golf mà bạn không hề biết rằng nó đang diễn ra. Mặc dù các khớp bị lệch phổ biến nhất ở lưng nhưng chúng cũng có thể xảy ra ở đầu gối, vai hoặc hông.

Bác sĩ Chiropractic có thể đảm bảo rằng bạn không bị “chấn thương thầm lặng” do sai lệch/ trật khớp. Bác sĩ sẽ thực hiện một số điều chỉnh trên lưng, vai hoặc hông của bạn và giúp bạn tối đa hóa sự linh hoạt sẵn có của mình ở đó.

Phòng chống nguy cơ chấn thương

Một trong những điều quan trọng cần chú ý khi chơi gôn là chấn thương ở lưng. Chấn thương lưng là vấn đề phổ biến nhất đối với người chơi golf và bên cạnh trò chơi, nó ảnh hưởng đến hầu hết mọi thứ trong cuộc sống của bạn.

Liên quan đến việc trật khớp cột sống: khi các khớp của bạn không thẳng hàng, bạn có nhiều khả năng bị chấn thương hơn. Bất kỳ chuyển động nào cũng gây căng thẳng, áp lực cho các khớp bị lệch. 

Bác sĩ Chiropractic sẽ làm việc với bạn để giúp bạn phát huy tính linh hoạt và sức mạnh tiềm ẩn trong việc ngăn ngừa chấn thương. Bạn cũng có thể thảo luận với bác sĩ về cách tốt nhất để di chuyển thiết bị, nâng túi và những điều cần chú ý khi chơi.

Chăm sóc Chiropractic giúp bạn tiếp tục chơi golf lâu hơn mà không bị đau nhức.

Chăm sóc sức khỏe Chiropractic

Vì bác sĩ Chiropractic là chuyên gia về các vấn đề về lỏng khớp, phạm vi, biên độ chuyển động, nên bạn cũng có thể tìm đến họ như nguồn thông tin đáng tin cậy về việc chăm sóc sức khỏe tổng hợp cho người chơi thể thao. 

Một người đã từng bị thương có khả năng cao bị thương một lần nữa. Để ngăn chặn chấn thương đầu tiên của bạn (hoặc chấn thương tiếp theo), bạn nên yêu cầu bác sĩ Chiropractic xem xét kỹ lưỡng những khu vực mà cơ thể bạn có thể sử dụng nhiều hơn do một số công việc hay hoạt động đặc thù.

Hỏi bác sĩ Chiropractic của bạn về tình trạng lỏng khớp. Sự lỏng lẻo của khớp là thước đo khả năng các khớp của bạn có thể bị trật so với vị trí sinh học của nó, dẫn đến những sự trật khớp khó chịu.

Bạn cũng có thể hỏi bác sĩ Chiropractic về phạm vi, biên độ chuyển động của mình và cách bạn có thể cải thiện nó. Điều này giúp bạn có sức mạnh, sự linh hoạt và ngăn ngừa chấn thương. Bác sĩ Chiropractic của bạn có thể làm việc với bạn để đưa phạm vi, biên độ chuyển động của bạn đến một vị trí tối ưu giúp cho cú swing của bạn trở nên hoàn hảo.

Yếu cơ hoặc mất cân bằng cũng là một vấn đề Golfer hay gặp phải. Sự mất cân bằng có thể được gây ra bởi một nguyên nhân đơn giản như khớp bị lệch khiến một bên không thể phát huy hết khả năng cơ bắp.

Khi bạn và bác sĩ Chiropractic biết điểm yếu của bạn nằm ở đâu, bác sĩ sẽ đưa ra một liệu trình luyện tập để bạn có thể cải thiện. Bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp giúp khớp của bạn khỏe mạnh hơn, cải thiện phạm vi chuyển động của bạn, khắc phục tình trạng mất cân bằng hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của những biện pháp đó.

Trở thành người chơi golf hay nhất ngay bây giờ

Chăm sóc thần kinh cột sống Chiropractic có thể giúp bạn đánh bóng xa hơn, cải thiện phạm vi chuyển động và tính linh hoạt của bạn, đồng thời có thể giúp bạn không bị chấn thương.

Không có gì ngạc nhiên khi các tay golf chuyên nghiệp có tên tuổi lớn thường xuyên đi nắn chỉnh Chiropractic. Nếu bạn muốn biết cách bạn có thể hoàn thiện việc chơi golf của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi muốn giúp bạn có thân hình mơ ước, cả thể chất và tinh thần cảm thấy tuyệt vời và chơi tốt hơn nữa.

“Việc nâng tạ và gặp bác sĩ chỉnh hình thường xuyên đã giúp tôi trở thành một tay golf giỏi hơn. Tôi đã đến gặp bác sĩ chỉnh hình từ rất lâu mà tôi có thể nhớ được. Nó quan trọng đối với việc luyện tập của tôi như việc luyện tập cú swing của tôi vậy.” 

“Đi gặp bác sĩ Chiropractic đã thực sự giúp tôi rất nhiều. Khi tôi đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp, lưng tôi rất đau và tôi rất yếu. Chiropractor của tôi thực sự đã giúp tôi. Anh ấy không chỉ điều chỉnh cột sống của tôi, anh ấy còn hướng dẫn tôi các bài tập tăng cường sức mạnh. Nếu bạn cao và vạm vỡ, giống như tôi, hoặc chỉ chơi thể thao, tôi khuyên bạn nên nắn khớp xương.” – Tiger Woods

Điều quan trọng là hiểu được nguyên lý nền tảng của hệ thần kinh cột sống và sức khỏe sẽ giúp mọi người nhận thức được tầm quan trọng của chăm sóc cột sống định kỳ bằng phương pháp Chiropractic từ sớm. Điều đó sẽ đảm bảo cho chức năng của hệ thần kinh hoạt động tối ưu giúp tất cả những người mong muốn thực sự khỏe mạnh duy trì sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Xem thêm: 7 Cách Bảo Vệ Đau Lưng Cho Golfer

Với 13 năm kinh nghiệm, là phòng khám đầu tiên sử dụng phương pháp trị liệu Chiropractic, iCCARE đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp. Đồng thời chúng tôi chú trọng tới chia sẻ kiến thức, nâng cao hiểu biết, nhận thức về tầm quan trọng của cột sống và sức khoẻ tổng hợp. Giúp thiết lập lối sống mới cho người Việt Nam về chăm sóc cột sống chuyên nghiệp bằng phương pháp Chiropractic nhằm duy trì sức khoẻ tổng hợp tối ưu.

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call