iccare.com.vn/

KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG

Đau Lưng

Bạn đang bị những cơn đau ở lưng hành hạ cả ở nhà lẫn tại văn phòng?! Bạn không hề cô đơn. Hãy xem chuyên gia Chiropractic tại iCCARE đã thay đổi cuộc sống của các bệnh nhân theo chiều hướng tốt hơn như thế nào.

Đau cổ vai gáy

Thật không dễ dàng để thực hiện các hoạt động hàng ngày khi bạn đang bị đau cổ vai gáy. Khám phá phương pháp trị liệu thần kinh cột sống có thể làm giảm cơn đau và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Cong vẹo cột sống

Cong vẹo cột sống ở trẻ em phát hiện càng sớm càng tốt để có thể điều trị mà không cần xâm lấn hay phẫu thuật. Tìm hiểu phương pháp Chiropractic có thể giúp kiểm soát chứng vẹo cột sống.

Tê bì chân tay

Nếu bạn đang bị tê bì chân tay gây khó khăn cho sinh hoạt, thì bác sĩ Chiropractic của iCCARE có thể giúp bạn. Cùng lắng nghe những bệnh nhân của chúng tôi chia sẻ về phương pháp trị liệu thần kinh cột sống đối với cuộc sống của họ.

Thoát vị đĩa đệm

Tìm hiểu cách điều trị thoát vị đĩa đệm để có khả năng vận động bình thường. Nắn chỉnh cột sống Chiropractic là một phương pháp an toàn, hiệu quả và không xâm lấn để làm giảm và ngăn ngừa chấn thương thêm.

Chấn thương

Không nên chủ quan với các cơn đau do tập thể thao, bởi rất có thể chúng sẽ dẫn đến nhiều chứng bệnh nghiêm trọng hơn nếu không được chữa trị kịp thời. Cùng xem phương pháp Chiropractic có thể điều trị chấn thương thể thao cũng như giúp người ưa vận động có một sức khỏe tối ưu để duy trì phong độ như thế nào.

Hội chứng ống cổ tay

Hội chứng ống cổ tay được coi là “kẻ thù” của dân văn phòng. Phương pháp Chiropractic tại ICCARE  có thể phục hồi sự linh hoạt của cổ tay, đánh bay các cơn đau cứng và không còn yếu khớp ngón tay. Hiệu suất công việc của bạn cũng được cải thiện tốt hơn.

Đau tổng hợp

Tình trạng sai lệch đốt sống nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây đau đơn và gây ra ra nhiều biến chứng về sức khỏe. Cùng xem phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic có thể cải thiện sức khỏe tổng hợp của bạn và cho phép cơ thể bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất như thế nào.

Thư cảm ơn của khách hàng

Câu chuyện khách hàng

Thư cảm ơn của khách hàng

Nguyễn Thị Vân
70 tuổi
Đau nhức cánh tay

Tôi bị đau nhức cả một cánh tay và cổ khá lâu rồi, tôi cũng đã từng điều trị ở một bệnh viện có tiếng một thời gian mà thấy bệnh tình tiến triển chậm quá. Có người mách tôi phòng khám iCCARE có phương pháp Chiropractic của Mỹ không cần dùng thuốc, không tiêm và không phải phẫu thuật. Nghe xong tôi muốn thử lắm, vì tôi bị đau dạ dày và trước đây cũng uống thuốc khớp nhiều quá rồi. Tôi điều trị ở đây tới nay là hơn 10 buổi rồi, thành quả là cánh tay tôi đã hết đau hẳn, còn cổ thì cũng giảm được 5 phần. Tôi rất vui, tôi muốn cám ơn phòng khám đã mang đến phương pháp này cho những người bệnh mãn tính như chúng tôi, tôi muốn cám ơn bác sĩ và các em kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đây rất nhiều vì sự tận tụy và ân cần của họ.

Thư cảm ơn của khách hàng

Nguyễn Thị Bính
Đã nghỉ hưu
Đau cổ vai gáy và đầu gối

Cô con gái tôi từng chữa ở đây và rủ tôi cùng đến đây điều trị cùng. Nó bảo mẹ đến chữa cùng con, ở đây họ chữa tốt lắm. Ban đầu tôi đau ở cổ, vai, gáy, và xuống hai cái đầu gối, đến đây chữa thì tình hình đau của tôi tiến triển nhanh nhẹn. Ngày trước, cứ tối đến là hai đầu gối đau, buồn không ngủ được. Hiện tại, tôi thấy đỡ buồn bực, nằm ngủ ngon lành và dễ chịu, không còn đau nhiều làm mất ngủ nữa rồi.

Trước kia, tôi đau nhưng cũng chịu vì không biết chữa trị ở đâu, con đưa đi thì biết. Ở nhà làm gì cũng đau mà cứ chịu, tối ngủ càng đau, đau nhiều khi buồn bực không ngủ được, chữa rồi thì cũng đỡ buồn bực nằm ngủ ngon lành, dễ chịu không đau và ngủ ngon.

Thư cảm ơn của khách hàng

Kazuyoshi Kume
Trưởng phòng Đại diện tại Hà Nội
Thoát vị đĩa đệm cổ, tê bì tay trái

Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ, có tê bì ở tay trái từ 5 năm trước. Sau một thời gian thì không thấy triệu chứng xuất hiện nên tôi không nhớ gì đến nó nữa. Tuy nhiên, trong 10 tháng gần đây, hiện tượng tê bì xuất hiện lại bên vai trái, lưng và tay trái. Tôi vô cùng lo lắng và nghĩ rằng có vấn đề tim mạch nên tôi đã đi bệnh viện kiểm tra tim nhưng không có vấn đề gì. Vì thế, tôi cho rằng vấn đề có thể đến từ đốt sống cổ nên tôi quyết định đến gặp bác sỹ Chiropractic. Tình cờ nhìn thấy quảng cáo của Phòng khám iCCARE trên tạp chí Nhật ngữ Vinaboo, tôi thấy có bác sĩ nước ngoài nhiều kinh nghiệm nên quyết định tới.

Sau một vài lần điều trị với bác sĩ nước ngoài bằng phương pháp Chiropractic, kết hợp cùng với thiết bị kéo giãn cổ, tôi không còn hiện tượng tê bì và khó chịu thứ đã “hành hạ” tôi rất lâu rồi. Vì thế tôi rất vui và hài lòng với kết quả điều trị.

Thư cảm ơn của khách hàng

Nguyễn Thị Minh Nguyệt
77 tuổi
Đi lại khó khăn

Tôi bị lún đốt sống L5, bác sĩ nói bị chèn vào dây thần kinh. Thành ra một bên chân phải của tôi đi lại rất khó khăn và rất đau, thậm chí nhiều khi bị chuột rút, nếu không vịn vào cái gì là có thể bị ngã. Trong quá trình điều trị ở đây tôi thấy tiến triển tốt vì ở đây có ông bác sĩ người nước ngoài, ông ấy làm rất chu đáo, cẩn thận. Tất cả nhân viên ở đây phục vụ bệnh nhân rất kỹ càng mà rất tốt, tình cảm. Cũng làm cho tôi phấn chấn lên và cảm thấy yên tâm.

Một liệu trình điều trị của tôi là 26 buổi trong 3 tháng, 1 tuần 2 lần. Tôi điều trị tới nay được 23 buổi còn 3 buổi nữa nhưng tôi đã thấy đỡ đến 80% rồi. Chân tôi đi lại gần như bình thường. Hàng xóm láng giềng nhìn thấy tôi đi chợ hay đi đâu ra ngõ, đều bảo: “Bà Nguyệt hôm nay đi nhanh thế, bà Nguyệt đi thẳng người được rồi”. Tôi bảo: “Ừ, thì tôi chữa được hai mươi mấy buổi còn 3 buổi nữa thôi, thì chắc khỏi luôn thôi”.

Tôi rất cảm ơn phòng khám và bác sĩ đã giúp tôi đi lại dễ dàng.

Thư cảm ơn của khách hàng

Yamamura
Người Nhật
Đau lưng

Tôi là Yamamura, người được phòng khám ICCARE điều trị. Tôi bị đau lưng sau một lần mang vật nặng. Sau đó, tôi có chia sẻ với một người bạn đã sống khá lâu tại Hà Nội, cô ấy kể cho tôi nghe mình cũng đã từng bị giống như tôi. Trước đây cô ấy bị đau thắt lưng khi ngã từ cầu thang xuống. Sau đó, được biết có bác sĩ người nước ngoài đang điều trị theo phương pháp Chiropractic tại Hà Nội và cô ấy đã đến điều trị và thấy tình trạng bệnh tốt hơn rất nhiều. Cô ấy khuyên tôi đến gặp và điều trị tại ICCARE. Chỉ sau 4 lần điều trị, cơn đau thắt lưng của tôi không còn nữa. Tôi rất cảm ơn phòng khám và người bạn đã giới thiệu tôi đến với bác sĩ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Tokiko Yamamura

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call