iccare.com.vn/

Chiropractic cho Gymer

Bạn có biết rằng Lance Armstrong, Michael Jordan, Tiger Woods, Joe Montana, Nolan Ryan, Muhammad Ali và Carl Lewis đều có điểm chung không?

Họ là những vận động viên tài năng và thành công, điểm chung của tất cả bọn họ là đều chăm sóc với bác sĩ Chiropractic riêng một cách thường xuyên. Họ cùng với nhiều vận động viên chuyên nghiệp từng thi đấu Olympic khác, cho rằng một phần thành công của họ là nhờ trị liệu nắn chỉnh cột sống với bác sĩ Chiropractic.

Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic cho Gymer, người chơi thể thao

Bạn không cần phải là một vận động viên chuyên nghiệp để được hưởng lợi từ Chiropractic. Bất cứ ai tham gia các hoạt động thể chất, điển hình là Gymer đều nên được chăm sóc nắn chỉnh Chiropractic thường xuyên để ngăn ngừa chấn thương, thúc đẩy sự tự chữa lành và giảm hao mòn trên cơ thể.

Bạn có bao giờ nghĩ tập thể thao, tập gym sẽ khiến các sụn khớp chúng ta bị hao mòn. Nhất là khi bạn gặp chấn thương nào đó khi tập luyện.

Các chấn thương như bong gân, căng cơ, kéo cơ, viêm gân, viêm bao hoạt dịch và các vấn đề về cột sống cổ, cột sống lưng, khớp ở vai, khuỷu tay, cổ tay, bàn tay, hông, đầu gối, mắt cá chân và bàn chân đáp ứng tuyệt vời với phương pháp Chiropractic.

Các bác sĩ Chiropractic tập trung vào hệ thống thần kinh, cột sống, khớp, gân, dây chằng và cơ bắp. Bác sĩ tiếp cận cơ thể một cách toàn diện và giúp các vận động viên, gymer, người chơi thể thao đạt được thành tích cao nhất bằng cách đảm bảo rằng tất cả các hệ thống và cơ học của cơ thể đều hoạt động tốt nhất, giảm thiểu khả năng chấn thương và tạo điều kiện phục hồi hiệu quả sau mọi chấn thương hiện có.

Tăng cường hiệu quả tập luyện

Khi thăm khám với bác sĩ Chiropractic, các bác sĩ sẽ đánh giá cơ thể một cách chi tiết và thông qua các bài kiểm tra chuyên môn, bạn có thể phát hiện ra những khu vực kém hiệu quả đang hạn chế khả năng thể thao của bạn. Những khu vực này có thể là nguyên nhân khiến giảm tính linh hoạt, mất cân bằng cơ bắp hoặc mất ổn định hoặc yếu cơ và khớp.

Bằng cách xác định những khu vực này và điều chỉnh chúng thông qua chăm sóc Chiropractic, bạn sẽ thấy sức mạnh, tốc độ và hiệu suất tăng lên.

Giảm chấn thương

Chấn thương thường là do sử dụng quá mức khiến hao mòn cơ hoặc khớp. Đôi khi các chấn thương có thể dẫn đến phẫu thuật hoặc thương tật vĩnh viễn. Các bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic tìm ra những khu vực căng thẳng và giúp điều chỉnh nó trước khi nó trở thành một chấn thương.

Rút ngắn thời gian phục hồi

Bất kỳ ai ưa vận động đều biết rằng dù bạn có chủ động ngăn ngừa chấn thương đến đâu thì chúng vẫn xảy ra. Lúc này, việc chăm sóc nắn chỉnh sẽ tạo ra một môi trường tối ưu để chữa bệnh và cho phép bạn chữa lành nhanh hơn so với khi bạn không được nắn chỉnh

Giảm tái chấn thương

Chìa khóa để ngăn ngừa tái chấn thương là tìm ra nguyên nhân gốc rễ của chấn thương. Xác định xem đó có phải là khớp hạn chế khiến cơ thể gặp nguy hiểm, yếu cơ, mất cân bằng cơ hoặc mất ổn định khớp hay không.

Khi có một chuyển động bị hạn chế ở khớp cột sống ảnh hưởng đến chức năng cơ học của cơ thể. Các bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và chi tiết cho bạn để xác định vị trí của những vùng căng thẳng này, sau đó xác định kỹ thuật tốt nhất để loại bỏ mọi hạn chế và căng thẳng, cho phép cơ thể trở lại trạng thái khỏe mạnh hơn.

Phương pháp khoa học Chiropractic thực hiện như thế nào?

Đây là một kỹ thuật thực hành mà Chiropractor sẽ dùng một lực đẩy biên độ thấp để điều chỉnh cột sống và điều chỉnh bất kỳ rối loạn chức năng khớp nào hay còn gọi là trật khớp đốt sống, khi một hoặc nhiều đốt sống lệch ra khỏi vị trí thẳng hàng của trục cột sống. Ngoài ra bác sĩ còn sử dụng các thiết bị hỗ trợ để tập trung vào các khớp nhỏ nếu chúng đang không ở vị trí tốt nhất hoặc biên độ cử động tốt nhất.

“Tôi không biết mình có thể cải thiện được bao nhiêu cho đến khi bắt đầu gặp bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống. Kể từ khi tôi được điều trị nắn chỉnh, tôi đã cải thiện được những bước nhảy vọt, cả về tinh thần và thể chất.” – Michael Jordan.

Nếu gymer hiểu được nguyên lý hoạt động của hệ thần kinh cột sống và sức khỏe sẽ giúp các bạn nhận thức được tầm quan trọng của chăm sóc cột sống định kỳ bằng phương pháp Chiropractic từ sớm. Nó sẽ đảm bảo cho chức năng của hệ thần kinh hoạt động tối ưu, giúp tất cả những người mong muốn thực sự khỏe mạnh duy trì sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Điều trị bằng phương pháp Chiropractic ở đâu tại Hà Nội thì tốt?

Với 13 năm kinh nghiệm, là phòng khám đầu tiên sử dụng phương pháp trị liệu Chiropractic, iCCARE đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp. Đồng thời chúng tôi chú trọng tới chia sẻ kiến thức, nâng cao hiểu biết, nhận thức về tầm quan trọng của cột sống và sức khoẻ tổng hợp. Giúp thiết lập lối sống mới cho người Việt Nam về chăm sóc cột sống chuyên nghiệp bằng phương pháp Chiropractic nhằm duy trì sức khoẻ tổng hợp tối ưu.

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call