iccare.com.vn/

Trị liệu Laser tần số cao

iCCARE tự hào là một trong những phòng khám Cơ – Xương – Khớp – Cột Sống luôn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất thế giới tại Việt Nam. Laser tần số cao (High Intensity Laser) – bước tiến mới trong điều trị cơ, xương khớp. Công suất phát Laser tối đa lên tới một vài chục watt (W), cao hơn từ 30 – 50 lần so với Laser trị liệu tần số thấp truyền thống, vì vậy mà gọi là Laser tần số cao.

Nguyên lý hoạt động

Thiết bị Laser tần số cao có khả năng phát ra một hoặc nhiều bước sóng ánh sáng khác nhau. Chùm tia laser mang theo năng lượng có thể thâm nhập vào biểu bì mô xuyên qua da.

Nhờ công suất phát Laser cao nên tia Laser có khả năng xuyên thấu tới gần như bất kỳ độ sâu nào của cơ thể (công suất 12W cho phép tỷ lệ hấp thu tối ưu và kích thích hiệu quả các thụ thể đau ở độ sâu lên tới 12cm). Điều này đem lại cho Laser tần số cao khả năng kích thích và chữa lành bất cứ điểm đau nào trong cơ thể.

Một số ưu điểm nổi bật của Laser tần số cao

Thiết bị này có thể dùng để điều trị tình trạng viêm, rách hoặc các tổn thương liên quan tới mô bằng cách tăng tốc tái tạo, rách hoặc các tổn thương liên quan tới mô bằng cách tăng tốc tái tạo, phục hồi và giảm đau nhanh chóng. Một số ưu điểm nổi bật của Laser tần số cao ứng dụng trong điều trị bao gồm:

 • Không giới hạn độ xuyên sâu.
 • Thời gian trị liệu ngắn.
 • Hiệu quả giảm đau tức thì.
 • Phạm vi chỉ định rộng từ tổn thương cấp tính đến mãn tính.
 • Người bệnh cảm thấy rất thoải mái trong quá trình điều trị.

Tại iCCARE, các bác sĩ kết hợp nắn chỉnh cột sống Chiropractic với công nghệ điều trị hiện đại (trong đó có Laser tần số cao) sẽ giúp gấp đôi hiệu quả đồng thời rút ngắn thời gian trị liệu mà vẫn đảm bảo tính an toàn với mọi bệnh nhân.

Trị liệu không xâm lấn

Laser tần số cao có thể xuyên qua da mà không cần xâm lấn và lan ra xa hơn dưới da, mỡ, cơ, gân và mô xương tùy vào vị trí cùng trị liệu. Quá trình này giúp bước sóng laser làm lành các tổn thương mô, được gọi là Sự kích thích quang hợp.

Bước sóng Laser 1064nm có thể thâm nhập sâu tới 10cm vào biểu bì mô dưới da. Một trong những chìa khóa quan trọng nhất của bước sóng này là hiệu ứng Quang – Âm. Sóng Quang – Âm được tạo ra khi vùng trị liệu được chiếu xa bởi nhịp xung cực ngắn lặp lại liên tục như những bước sóng cơ học. Kích thích giải phóng dây thần kinh liên kết với mô và ngay lập tức xoa dịu các cơn đau tại vùng này. Kích thích sinh học hiệu ứng kích thích các tế bào trong cơ thể, tăng tốc khả năng chữa lành và phục hồi với bước sóng 1064nm.

Bước sóng 1064nm còn kích thích sản sinh ra ATP, đây là một loại enzyme cho phép quá trình tổng hợp RNA và DNA nhanh hơn, tăng tốc phục hồi và làm lành vết thương, giảm triệu chứng sưng nề tại vùng trị liệu và có thể ứng dụng nhiều vùng trên cơ thể.

Chỉ định điều trị bệnh cơ - xương khớp - cột sống

Liệu pháp Laser tần số cao giúp đạt được mục đích điều trị với bất kỳ điểm đau nào trên cơ thể và mang lại hiệu quả điều trị cho các tổn thương cấp cũng như mãn tính:

 • Giảm đau (sau chấn thương, căn nguyên thần kinh, đau xương, khớp)
 • Chống viêm cơ, xương, khớp và nội tạng
 • Kích thích tái tạo tổ chức (nhanh liền vết thương/loét)
 • Chống phù nề
 • Giãn mạch
 • Điều hòa tuần hoàn, nhất là tuần hoàn vi mạch

Độ an toàn của điều trị Laser tần số cao

Công nghệ Laser tần số cao đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp.
Tại iCCARE, các bác sĩ sẽ dựa trên bệnh lý, thể trạng và sự tiến triển qua từng buổi để chỉ định thông số trị liệu phù hợp (bước sóng, thời gian trị liệu) để đảm bảo hiệu quả tốt nhất…

Với vị thế tiên phong phát triển PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC trị liệu thần kinh cột sống CHIROPRACTIC tại Hà Nội, ICCARE không ngừng nghiên cứu, đầu tư vào hệ thống máy móc CÔNG NGHỆ CAO VÀ TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY. Phòng khám ứng dụng công nghệ hiện đại nhất từ Mỹ, giúp hỗ trợ bác sĩ trong quá trình trị liệu cho người bệnh để đạt được hiệu quả trị liệu cao nhất.

Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
  X iCCare chăm sóc sức khoẻ
  bền vững cho cả gia đình!
  chat zalo call