iccare.com.vn/
Câu chuyện khách hàng

Khách hàng MR.Kazuyoshi Kume: “Tôi không còn hiện tượng tê bì và khó chịu”

Ông Kazuyoshi Kume Trưởng phòng Đại diện tại Hà Nội chia sẻ hành trình khám chữa bệnh tại ICCARE.

Ông đến gặp bác sĩ Chiropractic vì vấn đề gì?

Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ, có tê bì ở tay trái từ 5 năm trước. Sau một thời gian thì không thấy triệu chứng xuất hiện nên tôi không nhớ gì đến nó nữa. Tuy nhiên, trong 10 tháng gần đây, hiện tượng tê bì xuất hiện lại bên vai trái, lưng và tay trái. Tôi vô cùng lo lắng và nghĩ rằng có vấn đề tim mạch nên tôi đã đi bệnh viện kiểm tra tim nhưng không có vấn đề gì. Vì thế, tôi cho rằng vấn đề có thể đến từ đốt sống cổ nên tôi quyết định đến gặp bác sỹ Chiropractic.

Làm thế nào mà ông biết tới Phòng khám iCCARE và quyết định chữa trị tại đây?

Tôi tình cờ nhìn thấy quảng cáo của Phòng khám iCCARE trên tạp chí Nhật ngữ Vinaboo, tôi thấy có bác sĩ nước ngoài nhiều kinh nghiệm nên quyết định tới.

Mr.Kazuyoshi Kume
Sau khi điều trị tại iccare, bệnh tình của ông có tiến triển không?

Sau một vài lần điều trị với bác sĩ nước ngoài bằng phương pháp Chiropractic, kết hợp cùng với thiết bị kéo giãn cổ, tôi không còn hiện tượng tê bì và khó chịu thứ đã “hành hạ” tôi rất lâu rồi. Vì thế tôi rất vui và hài lòng với kết quả điều trị.

Nếu có thể, ông sẽ giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp hay người thân đến sử dụng dịch vụ tại Phòng khám iCCARE?

Chắc chắn rồi, nếu tôi thấy bạn bè hay đồng nghiệp hay người quen biết có những triệu chứng đau về cổ, vai, gáy, lưng hay các chứng đau cơ hay khớp đến từ vấn đề cột sống, tôi sẽ giới thiệu họ đến Phòng khám ICCARE thăm khám và điều trị cùng bác sỹ nước ngoài.

Tìm hiểu thêm https://vtcnews.vn/chiropractic-cach-dieu-tri-khoa-hoc-cho-benh-nhan-co-xuong-khop-ar865351.html

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Nếu quý khách đang gặp phải tình trạng như ông Kazuyoshi Kume hoặc có hỏi về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call