iccare.com.vn/
Câu chuyện khách hàng

Khách hàng Nguyễn Thị Vân: “Cánh tay tôi đã hết đau hẳn”

Khách hàng Nguyễn Thị Vân, 70 tuổi chia sẻ hành trình khám chữa bệnh tại ICCARE.

Tôi bị đau nhức cả một cánh tay và cổ khá lâu rồi, tôi cũng đã từng điều trị ở một bệnh viện có tiếng một thời gian mà thấy bệnh tình tiến triển chậm quá. Có người mách tôi có một phòng khám về xương khớp và cột sống, địa chỉ số 45-47 Trần Xuân Soạn ở quận Hai Bà Trưng có phương pháp mới – phương pháp Chiropractic của Mỹ không cần dùng thuốc, không tiêm và không phải phẫu thuật. Nghe xong tôi muốn thử lắm, vì tôi bị đau dạ dày và trước đâu cũng uống thuốc khớp nhiều quá rồi, nên tôi chỉ muốn dùng phương pháp không dùng thuốc, không tiêm để đỡ hại thêm nữa.

khach-hang-nguyen-thi-van-dieu-tri-tai-iccare-hinh-1

Tôi điều trị ở đây theo liệu trình bác sĩ Chiropractic người nước ngoài chỉ định là 20 buổi, tới nay là hơn 10 buổi rồi, bây giờ thì cánh tay tôi như vậy đã hết đau hẳn, còn cổ thì cũng giảm được 5 phần. Tôi rất vui, tôi muốn cám ơn phòng khám đã mang đến phương pháp này cho những người bệnh mãn tính như chúng tôi, tôi muốn cám ơn bác sĩ và các em kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đây rất nhiều vì sự tận tụy và ân cần của họ.

Tìm hiểu thêm https://vtcnews.vn/chiropractic-cach-dieu-tri-khoa-hoc-cho-benh-nhan-co-xuong-khop-ar865351.html

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Nếu quý khách đang gặp phải tình trạng như cô Vân hoặc có câu hỏi về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call