iccare.com.vn/
Câu chuyện khách hàng

Khách hàng Nguyễn Thị Bính: “Tôi thấy đỡ buồn bực, nằm ngủ ngon lành và dễ chịu, không còn đau nhiều làm mất ngủ nữa rồi”

Khách hàng Nguyễn Thị Bính chia sẻ hành trình khám chữa bệnh tại ICCARE.

Hỏi: Tình trạng của cô trước và sau khi đến phòng khám như thế nào ạ?

Bắt đầu tôi đau ở cổ, vai, gáy, và xuống hai cái đầu gối, đến đây chữa thì tình hình đau của tôi tiến triển nhanh nhẹn. Hiện tại, tôi thấy đỡ đau, tối ngủ được. Ngày trước, cứ tối đến là hai đầu gối đau, buồn không ngủ được.

khach-hang-nguyen-thi-binh-hinh-1
Cô Nguyễn Thị Bính
Tại sao cô lại biết đến phòng khám ICCARE?

Cô con gái tôi từng chữa ở đây và rủ tôi cùng đến đây điều trị cùng, Nó bảo mẹ đến chữa cùng con, ở đây họ chữa tốt lắm nên hai mẹ con chữa ở ICCARE cả. Nó đưa tôi đến đây, tôi mới biết chứ trước đó tôi không biết.

Trước kia, tôi đau nhưng cũng chịu vì không biết chữa trị ở đâu, con đưa đi thì biết. Ở nhà làm gì cũng đau mà cứ chịu, tối ngủ càng đau, đau nhiều khi buồn bực không ngủ được, chữa rồi thì cũng đỡ buồn bực nằm ngủ ngon lành, dễ chịu không đau và ngủ ngon.

Tìm hiểu thêm https://vtcnews.vn/chiropractic-cach-dieu-tri-khoa-hoc-cho-benh-nhan-co-xuong-khop-ar865351.html

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Nếu quý khách đang gặp phải tình trạng như cô Bính hay có câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call