iccare.com.vn/
Câu chuyện khách hàng

Chú Nguyễn Văn Mạnh: Vợ điều trị thành công thoát vị đĩa đệm, đến lượt anh trai bị đau thắt lưng tôi đưa ngay đến iCCARE điều trị

“Tôi có thể giúp vợ được nhiều thứ nhưng không thể đau hộ vợ được.” Câu chuyện của chú Nguyễn Văn Mạnh (Cựu chiến binh, 73 tuổi). Những chia sẻ từ tận đáy lòng chú khiến đội ngũ iCCARE vô cùng hạnh phúc.

vo-va-anh-trai-dieu-tri-thanh-cong-tai-iccare-hinh-1
Hình 1: Chú Tiến (bên trái) được chú Mạnh là em trai đưa đến iCCARE điều trị

Cơ duyên biết tới iCCARE

Đây là lần thứ 2 tôi trực tiếp đưa người nhà từng ngày, từng ngày đến iCCARE để điều trị. Cơ duyên biết đến iCCARE hơi muộn màng. 

Vợ tôi bị đau đớn do thoát vị đĩa đệm từ 2011 nhưng đến 2019 tôi mới biết đến iCCARE. 8 năm trời nghe ở đâu chữa được bệnh là tôi đưa vợ đến đó. Quãng thời gian đấy lúc nào cũng buồn lo vì các hoạt động của bà nhà rất khó khăn, điều trị khắp nơi mà không tiến triển nhiều. Thực ra với 8 năm trời mòn mỏi, chúng tôi đến iCCARE với tâm thế lo âu, cầu may và chỉ nghĩ cố bằng mọi cách thôi. Tôi có thể giúp được vợ nhiều thứ nhưng không thể đau hộ vợ được. 

Chỉ sau 1 liệu trình, từ 2019 cho đến bây giờ vợ tôi hoàn toàn khỏe mạnh, vận động tốt, buổi sáng tập thể dục thoải mái. Nói chung là sinh hoạt bình thường, không bị ảnh hưởng cột sống nữa. Tất nhiên là phải giữ gìn và làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Lần thứ hai đưa người thân tới iCCARE điều trị

Vừa rồi, ông anh ruột tôi bị gai cột sống, đau vùng thắt lưng, lan tê xuống chân khiến đi lại khó khăn. Đêm đến thì khó ngủ, nằm cũng thấy đau nhức. Với kinh nghiệm từ vợ mình, tôi quyết đưa ông anh đến iCCARE để điều trị. Nếu trước đây đến iCCARE trong trạng thái thấp thỏm, lo lắng và còn nghi ngại, thì lần này tôi đưa anh đến với 1 niềm tin chắc chắn. 

Thời gian qua, thấy ai mắc bệnh đau cột sống tôi cũng hoàn toàn tự tin mà giới thiệu người ta đến đây. Để mong rằng người ta bớt đau đi, mong họ may mắn hơn vợ tôi, không phải mất công tìm kiếm 8 năm mới phát hiện ra phòng khám này.

Tôi tin vì niềm tin ấy bắt đầu từ thực trạng của gia đình tôi, và thật hạnh phúc cho những ai, bản thân hay người thân mà biết sớm, để đến với iCCARE như hôm nay tôi đưa ông anh đến. Anh trai tôi may mắn, chỉ 1 tháng phát ra bệnh thì đã đến đây rồi. Mới được nửa liệu trình mà anh Tiến đã hết đau, đi lại bình thường, không phải phụ thuộc vào đai. Hôm tôi đến đón còn bất ngờ khi ông đang ngồi mà đứng phắt dậy được. 

vo-va-anh-trai-dieu-tri-thanh-cong-tai-iccare-hinh-2
Hình 2: Hiện tại chú Tiến đã hết đau, không cần phải đeo đai

Hiện tại, vợ và tôi cũng đang có kế hoạch đến thăm khám lại để bổ sung liệu trình để củng cố thành quả điều trị. Bởi theo tôi hiểu, cơ thể của chúng ta bây giờ chỉ có thoái hóa đi thôi, cho nên cần phải có sự bảo dưỡng, chỉnh lý nhất là cái bộ khung xương

Đây là những chia sẻ thực tế từ bản thân, muốn giúp những ai vấp phải những trường hợp này thì nên nhanh chóng cắt đứt giai đoạn đi mò mẫm cầu may. Hãy đến đây, tôi tin mọi người sẽ thấy được hiệu quả của nó. 8 năm ấy không biết cái giá của sự chịu đựng có thể tính được bằng tiền không. Và từ 2019 đến nay vợ tôi không đau đớn nữa thì tiền nào mua được. Ý kiến từ đáy lòng mong giúp đỡ những người khác!

iCCARE rất vinh dự và tự hào khi được khách hàng tin yêu như vậy. Đây chính là động lực để đội ngũ iCCARe không ngừng cố gắng để tiếp tục đồng hành, bảo vệ cơ xương khớp người Việt.

Trân quý và cảm ơn!

Tìm hiểu thêm: https://vtcnews.vn/chiropractic-cach-dieu-tri-khoa-hoc-cho-benh-nhan-co-xuong-khop-ar865351.html

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call