iccare.com.vn/
Hoạt động phòng khám

iCCARE Tài Trợ: Những Khoảnh Khắc Ấn Tượng Tại Giải UTC Golf Club Championship 2023

Giải UTC Golf Club Championship 2023 – Lễ xuất quân Giải Vô địch các CLB Golf cựu Sinh viên Đại học miền Bắc vừa qua tại sân Golf Thanh Lanh đã diễn ra thành công tốt đẹp và vẫn còn để lại nhiều dư âm cho những golfers đã tham gia giải đấu.

Với sự tham gia của 120 golfer có chung đam mê về golf hội tụ và tranh tài, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp

iCCARE vinh dự khi đã góp phần tạo nên thành công của giải golf

Không chỉ tôn vinh golfer xuất sắc nhất với tổng phần thưởng lên đến 785 triệu đồng, iCCARE Chiropractic Clinic còn hỗ trợ cải thiện nhanh những chấn thương và căng cơ cho các golfers khi thi đấu, các nhân viên và kỹ thuật viên của iCCARE Chiropractic cũng kịp thời tư vấn nhanh giúp các golfers hiểu hơn về tình trạng xương khớp hiện tại của bản thân.

Được thành lập vào tháng 6/2018, UTC Golf Club gồm các thành viên là cựu sinh viên của trường Đai học Giao thông Vận tải

Đối với Phòng khám Xương khớp Cột sống Quốc tế iCCARE, được đồng hành và là nhà tài trợ cho giải đấu là niềm vinh hạnh cũng như là cơ hội để chúng tôi thể hiện sự quan tâm đến với sức khỏe cơ xương khớp cho các golfers nói riêng và sức khỏe của người Việt nói chung.

Golf là bộ môn có tỷ lệ người chơi golf gặp phải chấn thương khá cao

Phương pháp Chiropractic giúp cải thiện thành tích thi đấu

Theo trường đại học Palmer, có ít nhất 72% vận động viên golf PGA sử dụng phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic để nâng cao thành tích và ngăn ngừa chấn thương. Các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh Cột sống sẽ nắn chỉnh các đốt sống vào đúng vị trí, giúp bảo tồn các dây thần kinh đi qua các đốt sống và nâng cao khả năng vận động. Trong điều trị chấn thương thể thao, đây là phương pháp an toàn và hiệu quả giúp điều chỉnh cấu trúc sai lệch, trả chúng về vị trí tự nhiên, giảm chèn ép lên dây thần kinh cột sống mà không dùng thuốc hay phẫu thuật.

Nắn chỉnh cột sống giúp nâng cao vận động và ngăn ngừa chấn thương cho người chơi golf

Tại phòng khám iCCARE, phương pháp Chiropractic kết hợp Vật lý trị liệu hiện đại giúp cải thiện thành tích trong thi đấu cũng như mang lại các lợi ích sức khỏe quan trọng như:

 • Cải thiện tư thế & tối ưu hóa phản xạ thăng bằng.
 • Tăng cường sức mạnh, nâng cao khả năng vận động.
 • Giảm nguy cơ chấn thương.
 • Chữa lành chấn thương nhanh chóng.
 • Nâng cao thành tích cho các vận động viên.
 • Giảm căng thẳng và cải thiện tập trung tốt hơn.
iCCARE hy vọng giúp mọi người có thể nhận thức về sức khỏe, xây dựng lối sống chăm sóc bảo vệ cột sống hệ cơ xương khớp đúng cách từ sớm để có sức khỏe tối ưu lâu dài

Tìm hiểu thêm https://vtcnews.vn/chiropractic-cach-dieu-tri-khoa-hoc-cho-benh-nhan-co-xuong-khop-ar865351.html

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
  X iCCare chăm sóc sức khoẻ
  bền vững cho cả gia đình!
  chat zalo call