iccare.com.vn/
Hoạt động phòng khám

iCCARE đồng hành cùng giải Vô địch các CLB cựu sinh viên Đại học miền Bắc – Swing for Education 2023 lần thứ 5

Ngày 17/11, giải Vô địch các CLB cựu sinh viên Đại học miền Bắc – Swing for Education 2023 lần thứ 5 sẽ được tổ chức tại sân golf Thanh Lanh với sự tham dự của 12 đội tuyển. Tại mùa giải này, iCCARE tham gia với danh vị là nhà tài trợ đồng hành.

12 đội tuyển các trường đại học bao gồm: ĐH Bách khoa Hà Nội – ĐH Kinh tế Quốc dân – ĐH Xây dựng – Học viện Tài chính – ĐH Dược – ĐH Quốc gia – ĐH Giao thông Vận tải – ĐH Ngoại thương – ĐH Luật – ĐH Thương Mại – ĐH Hà Nội – ĐH Kiến trúc.

Giải đấu lấy tôn chỉ “Swing for Education” – Vì nền giáo dục Việt Nam với mục đích gây quỹ, hỗ trợ cho các học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa trên mọi miền tổ quốc.

Trưởng Ban tổ chức giải – Chủ tịch Phan Minh Chính cho biết: “Một năm Swing For Education chỉ diễn ra một lần, đây được coi là một sân chơi văn minh, trung thực, hào hoa và đầy tính cạnh tranh của giới trí thức miền Bắc. Tôi tự hào khi chúng ta không chỉ thi đấu với nhau về golf, mà tất cả các câu lạc bộ, từng thành viên đang góp phần lan toả những giá trị tốt đẹp. Điều này được thể hiện qua sự xuất hiện của các điểm trường, các thư viện được mở ra tại vùng sâu, vùng xa dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học. Trong tương lai, chúng tôi kỳ vọng có thể kết nối, mở rộng thêm được nhiều trường Đại học không chỉ ở miền Bắc mà còn lan tỏa ra các trường Đại học miền Trung, miền Nam để tạo ra một giải đấu Swing for Education mang tính chất toàn quốc và khi đó, giải đấu sẽ có thể làm nên những điều lớn hơn cho nền giáo dục Việt Nam”.

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe tối ưu cho mọi người và đóng góp tích cực cho xã hội, trong mùa giải thứ 5, iCCARE vinh dự trở thành nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ sức khỏe cơ – xương – khớp cột sống cho các Golfer của giải đấu. Bên cạnh đó iCCARE rất vui vì đã hỗ trợ được các vận động viên, người chơi Golf ở sân Thanh Lanh giãn cơ, giảm đau nhanh chóng để hết mình với đam mê.

Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp hướng đến phục hồi cơ thể tự nhiên mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật, có thể điều trị hiệu quả những bệnh lý về cơ xương khớp, cột sống thường gặp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống vùng cổ hoặc vùng thắt lưng, chấn thương thể thao,… Trên thực tế có rất nhiều tay golf hàng đầu thế giới, bao gồm cả Tiger Woods đã tin tưởng và lựa chọn phương pháp này. Họ được bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống nắn chỉnh cột sống nhẹ nhàng, hiệu quả trước khi thi đấu để đảm bảo phong độ tốt nhất.

Chúc mừng giải đấu diễn ra thành công, tốt đẹp! iCCARE rất mong những phần quà bảo vệ sức khỏe gửi đến các tuyển thủ sẽ sớm được sử dụng vì một sức khỏe tối ưu, rất hân hạnh được đón tiếp!

Tìm hiểu thêm https://vtcnews.vn/chiropractic-cach-dieu-tri-khoa-hoc-cho-benh-nhan-co-xuong-khop-ar865351.html

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call