iccare.com.vn/
Hoạt động phòng khám

PHÒNG KHÁM iCCARE HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ GIẢI CHẠY HANOI INTERNATIONAL MARATHON 2023 (VPIM)

Phòng khám trị liệu xương khớp cột sống Quốc tế iCCARE vinh dự khi được đồng hành cùng các Runner thông qua giải chạy HANOI INTERNATIONAL MARATHON 2023 (VPIM) do VPbank tổ chức.

Sứ mệnh của iCCARE là bảo vệ sức khỏe cộng đồng, sức khỏe cột sống của mọi người và nhất là những người yêu thích thể thao. Cùng chung lý tưởng nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng tầm sức khỏe người Việt nên iCCARE đã tài trợ và đồng hành cùng VPbank cho giải chạy phi lợi nhuận Hanoi International Marathon 2023. 

iCCARE vinh hạnh là nhà tài trợ của giải chạy Hanoi International Marathon 2023

Một vài lời khuyên từ chuyên gia dành cho những người yêu thích chạy

Nếu đích đến của các vận động viên, có thể là vượt lên chính mình hoặc về đích thành công. Thì đích đến của iCCARE là sự mạnh khỏe của các vận động viên trước, trong và sau khi hoàn thành chặng đường của mình. 

Dr.Kenneth (chuyên gia trị liệu thần kinh cột sống 33 năm kinh nghiệm tại iCCARE) đưa ra một vài mẹo có thể dễ dàng phòng ngừa chấn thương khi chạy bộ như sau:

 • Lắng nghe cơ thể, đừng cố gắng tập luyện quá sức
 • Lên kế hoạch tập luyện điều độ, khoa học
 • Phải khởi động với những bài tập co duỗi cơ trước khi chạy
 • Tăng cường tập luyện sức mạnh thể chất cũng như sức bền
 • Kết hợp nhiều bài tập luyện với nhau, ví dụ như bơi, đạp xe…
 • Lựa chọn quần áo, giày chạy phù hợp
 • Chọn quãng đường bằng phẳng để chạy bộ, đừng lựa những địa điểm có dốc, đèo, gập ghềnh khó di chuyển…
 • Không để cơ thể mất nước, hãy chuẩn bị sẵn chai nước gần chỗ luyện tập

Phần lớn trường hợp, các chấn thương khi chạy bộ sẽ mau chóng tự lành sau khi người bệnh tạm ngưng các hoạt động thể chất và dành thời gian nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn áp dụng thêm một số biện pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ hồi phục, bao gồm:

 • Chườm lạnh: giảm đau, sưng và viêm.
 • Băng bó: sử dụng băng dán y tế và nẹp nhằm kiểm soát tình trạng sưng, đồng thời cố định khu vực bị chấn thương.
 • Nâng cao: tăng cường lưu lượng hồng cầu đến vùng bị ảnh hưởng để giảm sưng, thường áp dụng đối với chấn thương mắt cá.
Bác sĩ đang thực hiện phương pháp nắn chỉnh Chiropractic

Nguyên nhân cốt lõi của các chấn thương khi chạy bộ là cấu trúc xương khớp có vấn đề. Do đó, để khắc phục, bác sĩ sẽ dùng tay, với lực vừa phải, nắn chỉnh lại những cấu trúc sai lệch về lại vị trí ban đầu.

Nhờ vậy, cơ chế tự chữa lành thương tổn của cơ thể sẽ được kích hoạt, từ đó dần dần chấm dứt hoàn toàn các cơn đau nhức khó chịu. Đây cũng là nguyên lý hoạt động của liệu pháp Trị liệu Thần kinh Cột sống.

iCCARE: I SEE – I CARE: Chúng tôi chăm sóc vì chúng tôi hiểu bạn

iCCARE – CHIROPRACTIC CLINIC – HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM XƯƠNG KHỚP CỘT SỐNG QUỐC TẾ là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp trị khoa học trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic kết hợp với vật lý trị liệu phục hồi chức năng không dùng thuốc. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 13 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân.

ICCARE – Chúng tôi chăm sóc vì chúng tôi hiểu bạn

iCCARE đã góp phần điều trị thành công các bệnh cơ xương khớp cấp tính và mãn tính cho rất nhiều bệnh nhân đồng thời góp phần nâng cao ý thức, nhận thức, xây dựng lối sống, về việc chăm sóc và bảo vệ cột sống bằng chăm sóc cột sống từ sớm hướng tới sức khỏe tối ưu lâu dài.

Hợp tác cùng VPIM 2023, iCCARE thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc truyền cảm hứng đến cộng đồng về lối sống lành mạnh thông qua sự kết nối của những người đam mê chạy bộ. Phòng khám iCCARE sẽ luôn người bạn đáng tin cậy của các vận động viên thể thao.

Tìm hiểu thêm https://vtcnews.vn/chiropractic-cach-dieu-tri-khoa-hoc-cho-benh-nhan-co-xuong-khop-ar865351.html

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
  X iCCare chăm sóc sức khoẻ
  bền vững cho cả gia đình!
  chat zalo call