iccare.com.vn/
Hoạt động phòng khám

Dứt điểm chấn thương – Mở đường bứt tốc: iCCARE đồng hành cùng các VĐV tại giải chạy Hanoi International Marathon 2023

Ngày 6 – 8/10/2023 vừa qua, ICCARE đã có mặt tại sự kiện Hanoi International Marathon 2023 do VP bank tổ chức. Vinh hạnh với tư cách đồng tài trợ cho giải chạy, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên của phòng khám ICCARE đã gặp mặt và hỗ trợ cho nhiều runner giúp họ hạn chế chấn thương trước khi xuất phát và sau khi về đích.

Sự kiện với 15.000 người tham gia đã thành công tốt đẹp, ICCARE tự hào là một phần của ban tổ chức, góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp đến người yêu thể thao nói riêng và sức khỏe cộng đồng nói chung.

Tại gian hàng của ICCARE, bác sĩ, trợ lý bác sĩ, kỹ thuật viên đã tư vấn, cung cấp cho những người đang gặp vấn đề về cơ xương khớp cột sống những giải pháp tối ưu nhất cho sức khỏe.

Bác sĩ Chiropractic Kenneth (chuyên gia 36 năm kinh nghiệm) thực hiện tầm soát sức khỏe xương khớp cho người dân ngay tại quầy. Bác sĩ chỉ ra những vấn đề họ đang gặp phải và lời khuyên để cải thiện.

Trước đó Chuyên gia Kenneth còn tham gia chương trình livestream Marathon Talk #3 của giải chạy của giải chạy nhằm chia sẻ kiến thức mà những người yêu vận động cần phải nắm được. Ví như: Cách tránh chấn thương thể thao; Các chấn thương thường gặp và phương pháp điều trị; Tần suất vận động phù hợp; Chạy bộ có làm to chân?; Khi chạy có tiếng kêu lục khục ở đầu gối có sao không?; Giải đáp thắc mắc của khán giả.

Phòng khám ICCARE còn trao tặng quý khách những món quà hấp dẫn, những buổi thăm khám và trị liệu miễn phí. Đây là cơ hội để mọi người quan tâm đến sức khỏe bản thân mình và người thân xung quanh.

Đồng hành cùng giải chạy quốc tế VPIM23, phòng khám xương khớp cột sống quốc tế ICCARE thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc truyền cảm hứng đến cộng đồng về lối sống lành mạnh thông qua sự kết nối của những người đam mê chạy bộ, ICCARE sẽ luôn người bạn đáng tin cậy của các vận động viên thể thao.

Khép lại sự kiện ICCARE xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã đến gian hàng của iCCARE để chia sẻ những băn khoăn của mình về cơ xương khớp cột sống. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe, quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. ICCARE rất vui khi quý khách tin tưởng trải nghiệm dịch vụ và tầm soát sức khỏe ngay tại gian hàng và rồi đặt lịch thăm khám với chúng tôi. Phòng khám rất mong được đón tiếp quý vị trong một ngày gần nhất!

Tìm hiểu thêm https://vtcnews.vn/chiropractic-cach-dieu-tri-khoa-hoc-cho-benh-nhan-co-xuong-khop-ar865351.html

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.


Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call