iccare.com.vn/
TIN TỨC Y KHOA

Tiger Woods chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Chiropractic

Tiger Woods có câu nói nổi tiếng: “Tôi đã trị liệu với bác sĩ Chiropractic từ rất lâu, điều đó quan trọng như việc thực hành cú đánh của tôi mỗi ngày.”

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic là gì?

72% người chơi golf chuyên nghiệp đều chăm sóc Chiropractic thường xuyên
72% người chơi golf chuyên nghiệp đều chăm sóc Chiropractic thường xuyên

Nắn chỉnh cột sống – Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống phổ biến tại các nước tiên tiến, ra đời tại Mỹ cách đây hơn 120 năm, với triết lý KHÔNG THUỐC, KHÔNG TIÊM, TÌM VÀ TRỊ GỐC BỆNH.

Các bác sĩ Chiropractic sẽ xác định và tác động tập trung vào những điểm sai lệch trên cột sống để đưa những điểm sai lệch đó trên cột sống vào vị trí tối ưu để có một cột sống khoẻ mạnh. Một cột sống khoẻ mạnh đồng nghĩa với việc một cơ thể có sức khoẻ tối ưu.

Tại sao nên nắn chỉnh cột sống Chiropractic?

Ở Mỹ và các nước tiên tiến, phương pháp Nắn chỉnh cột sống – Chiropractic không chỉ được sử dụng để chữa bệnh mà được sử dụng để chăm sóc cột sống đều đặn ngay cả khi không có bệnh với mục tiêu duy trì một sức khỏe tốt nhất lâu dài, phòng ngừa các nguy cơ bệnh tật.

Chăm sóc Chiropractic đem lại rất nhiều lợi ích
Chăm sóc Chiropractic đem lại rất nhiều lợi ích

Những gia đình sử dụng dịch vụ chăm sóc cột sống đều đặn sẽ không gặp các các cơn đau khớp, đau lưng, đau mỏi cổ vai, đau đầu, giấc ngủ ngon. Hệ miễn dịch hoạt động tốt giúp cơ thể có khả năng miễn dịch cao, hạn chế các nguy cơ mắc bệnh. Người lớn tuổi được chăm sóc cột sống sẽ khoẻ mạnh, hạn chế các nguy cơ ngã gãy cổ xương đùi, thay khớp. Trẻ em được chăm sóc cột sống từ sớm sẽ giúp tăng trưởng chiều cao tối ưu, thông minh, các cơ quan trong cơ thể hoạt động khoẻ mạnh. 

>>> Xem thêm: 25 Lợi Ích Nổi Bật Của Chiropractic

Phương pháp điều trị Chiropractic

Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, bác sỹ chuyên ngành Chiropractic sẽ kiểm tra cột sống và thực hiện trị liệu, nắn chỉnh tác động lên các điểm trật khớp trên cột sống, đưa các điểm sai lệch trở về vị trí đúng mà không gây tổn thương các phần mô mềm xung quanh, giúp tái hoạt động các khu vực bị tổn thương lâu ngày trên khớp cột sống.

Dr.Kenneth (36 năm kinh nghiệm) đang nắn chỉnh cho bệnh nhân
Dr.Kenneth (36 năm kinh nghiệm) đang nắn chỉnh cho bệnh nhân

Đặc biệt, ICCARE là phòng khám duy nhất tại Việt Nam sở hữu giường giảm áp cột sống DOC (The decompression of choice). Đây là thiết bị điều trị các vấn đề phát sinh từ cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hoá đĩa đệm, thoái hoá cột sống tiên tiến nhất hiện nay.

Về hệ thống phòng khám xương khớp cột sống quốc tế iCCARE

Là Phòng khám xương khớp cột sống quốc tế áp dụng phương pháp Nắn chỉnh cột sống – Chiropractic đầu tiên tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân, iCCARE đã góp phần điều trị thành công các bệnh cơ xương khớp cấp tính và mãn tính như thoát vị đĩa đệm, xẹp đốt sống, thoái hóa cột sống, đau thắt lưng, đau dây thần kinh tọa, đau cổ – vai – gáy, đau đầu và đau nửa đầu, đau dây chằng, gân và cơ ở khuỷu tay, cổ tay, đầu gối, cổ chân và bàn chân, các vấn đề về cột sống của phụ nữ sau sinh, cong vẹo cột sống, chấn thương thể thao.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm của iCCARE
Đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm của iCCARE

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

>>> Xem thêm: Các Chuyên Gia Chiropractic Tin Tưởng Vào Điều Gì?

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call