iccare.com.vn/
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Khách hàng NSƯT Nguyễn Thị Thu Hà: “Không còn những cơn đau mỏi vùng cổ vai gáy, tôi tự tin cầm lại gậy Golf hay đi bơi cùng bạn bè sau liệu trình Chiropractic”

Khách hàng lâu năm của iCCARE, NSƯT Nguyễn Thị Thu Hà (Chủ tịch CLB Golf nữ Hà Nội) chia sẻ về quá trình điều trị tại iCCARE.

Năm 2019 cô Thu Hà (60 tuổi) đến ICCARE trong tình trạng bị căng cơ bắp chân, đau nhức cổ vai, lưng thoát vị đĩa đệm L4-L5 khiến cô phải ngừng sở thích chơi Golf 1 thời gian. Sau khi điều trị cô đã giảm hẳn cơn đau, tự tin cầm lại gậy, bơi lội chơi golf không thấy đau.

Hình 1: NSƯT Thu Hà là khách hàng duy trì chăm sóc sức khỏe tại iCCARE từ 2019
Hình 1: NSƯT Thu Hà là khách hàng duy trì chăm sóc sức khỏe tại iCCARE từ 2019

Trong suy nghĩ của nữ golf thủ nổi tiếng này, “chơi golf là cách để chiến thắng chính mình”. Và đôi lúc, niềm đam mê golf là sợi dây kết nối để cô có thêm những người bạn đến từ mọi miền cả nước. Cũng vì tình yêu với golf, cách đây gần 10 năm, cô Hà đã thành lập ra CLB Queen Nữ Club nhằm kết nối và phát triển phong trào golf nữ trên cả nước. Cô cũng là một trong những người đồng sáng lập ra CLB golf nữ Hà Nội.

Hình 2: Điều trị tại iCCARE cô thoát khỏi cơn đau để quay lại với đam mê chơi golf
Hình 2: Điều trị tại iCCARE cô thoát khỏi cơn đau để quay lại với đam mê chơi golf

Cô Hà chia sẻ: “Với cô, tập thể thao là để chăm sóc sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần. Vận động khiến cô thấy mình trẻ khỏe, gián tiếp giúp gia đình vui vầy hạnh phúc hơn. Vì thế khi bị đau, người thân cũng không ngăn cản mà khuyến khích, đồng hành cùng cô trong việc chăm sóc hệ cơ xương khớp để cô có thể tiếp tục theo đuổi niềm đam mê.”

Từ đó đến nay cô vẫn duy trì chăm sóc sức khỏe bằng Chiropractic để bảo vệ tổng hợp hệ cơ xương khớp một cách tối ưu và bền vững. “Đồng hành cùng ICCARE, mỗi sáng cô không cần cố gắng chống tay ngồi dậy cũng như không phải đeo đai. Không chỉ sinh hoạt thuận tiện, cảm ơn đã giúp cô được làm những điều mình muốn.”

Hình 3: Chiropractic là phương pháp hàng đầu cho người chơi golf
Hình 3: Chiropractic là phương pháp hàng đầu cho người chơi golf

Điều cô Hà tâm đắc nhất khi duy trì điều trị chính là: “Không còn những cơn đau mỏi vùng cổ – vai – gáy, tôi tự tin cầm lại gậy Golf hay đi bơi cùng bạn bè sau liệu trình Chiropractic. Sức khỏe tổng thể được cải thiện, phong độ thi đấu của cô cũng tốt hơn.”

>>> Xem thêm: Khách hàng Yamamura: “Sau 4 buổi điều trị tại iCCARE, tôi đã hết đau thắt lưng”

Khách hàng Nguyễn Thị Minh Nguyệt: Tôi rất cảm ơn phòng khám đã giúp tôi đi lại dễ dàng

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Nếu quý khách đang gặp phải tình trạng như cô Vân hoặc có câu hỏi về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call