iccare.com.vn/
HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM

Tháng 3: Chị em phụ nữ đến iCCARE tưng bừng nhận quà sức khỏe

Khách hàng đến iCCARE vào tháng 3 này sẽ nhận được hộp quà sức khỏe và voucher lên đến 10.000.000 VND. Còn bạn tặng gì cho người phụ nữ trân quý của mình.

Đồ mỹ phẩm nàng yêu thích; Những bó hoa tươi xinh tặng các bà các mẹ; Một bữa tối sang trọng cùng gia đình,….Hay bạn vẫn đắn đo chưa chọn được món quà đặc biệt?! Những món quà vật chất chúng ta đều có thể dễ dàng mua được, nhưng một món quà có thể bảo vệ sức khỏe, vừa có tác dụng lâu dài chứa đựng sự yêu thương, quan tâm và chăm sóc. Đó chính là món quà sức khỏe.

Ảnh 1: Khách nữ người Hàn nhận quà

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh 1 nửa xinh đẹp trên toàn thế giới, iCCARE xin gửi tặng đến các quý cô đến điều trị tại phòng khám hộp quà sức khỏe và voucher điều trị lên tới 10.000.000 đồng. Là một người phụ nữ hiện đại hãy biết cách yêu thương và chăm sóc bản thân để khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Chúng ta cần cùng nhau quan tâm đến sức khỏe của chị em phụ nữ.

Sức khỏe của phụ nữ không chỉ ảnh hưởng đến chính bản thân họ mà còn đến toàn cộng đồng và gia đình. Đặc biệt, sức khỏe của phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một tương lai khỏe mạnh cho thế hệ tương lai

Ảnh 2: Khách hàng lâu năm của phòng khám

>>> Tìm hiểu thêm: Chiropractic là gì? Nguyên lý trị liệu thần kinh cột sống

Với tâm niệm “món quà sức khỏe là món quà quý giá nhất”, hộp quà của iCCARE mang thông điệp “thay bạn chăm sóc sức khỏe người thương”. Bởi niềm hạnh phúc bền lâu không đến từ những món quà xa xỉ hay vật chất xa hoa mà khởi nguồn từ sức khỏe.

Ảnh 3: Hộp quà độc quyền của iCCARE

Ngày 8/3 này, hãy cùng iCCARE quan tâm đến sức khỏe của chị em phụ nữ, những người vẫn thường gọi là “Phái yếu” nhưng luôn mang trọng trách lớn lao. Gửi tới người phụ nữ của bạn món quà sức khỏe và trao gửi thật nhiều những yêu thương nhé!

iCCARE có kinh nghiệm 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

>>> Tìm hiểu thêm: Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng ngày càng trẻ hóa, đừng để tới khi quá muộn

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call