iccare.com.vn/
BÁO CHÍ VIẾT VỀ CHÚNG TÔI

Câu chuyện của iCCARE

iCCARE tiền thân là ICC – phòng khám Chiropractic đầu tiên tại Hà nội được thành lập năm 2010, chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống, phục hồi chức năng cột sống – cơ – xương – khớp.

Lịch sử iCCARE

Là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp trị khoa học trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic kết hợp với vật lý trị liệu phục hồi chức năng không dùng thuốc, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 13 năm làm việc với hơn 10 bác sĩ Chiropractic trên toàn thế giới. Với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân, chúng tôi đã góp phần điều trị thành công các bệnh cơ xương khớp cấp tính và mãn tính cho rất nhiều bệnh nhân đồng thời góp phần nâng cao ý thức, nhận thức, xây dựng lối sống, về việc chăm sóc và bảo vệ cột sống bằng chăm sóc cột sống từ sớm hướng tới sức khỏe tối ưu lâu dài.

cau-chuyen-iCCARE-hinh-1
Đội ngũ iCCARE dày dặn kinh nghiệm

iCCARE chuyên điều trị

Các vấn đề chúng tôi thường điều trị đã đạt được hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân bao gồm thoát vị đĩa đệm, xẹp đốt sống, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống, đau cổ vai gáy, đau đầu và đau nửa đầu, đau thắt lưng, đau thần kinh tọa, đau dây chằng, gân và cơ khuỷu tay, cổ tay, đầu gối, cổ chân và bàn chân, chấn thương thể thao, các vấn đề cột sống trong giai đoạn mang thai và sau sinh của phụ nữ.

cau-chuyen-iCCARE-hinh-2
iCCARE chuyên điều trị các vấn đề về cơ xương khớp cột sống

Phương pháp điều trị của iCCARE

Với kinh nghiệm về ngành khoa học trị liệu cột sống Chiropractic vô cùng phổ biến và phát triển tại Mỹ và các nước tiên tiến, mục tiêu của ICCARE là ứng dụng phương pháp Chiropractic kết hợp với Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để mang lại giải pháp trị liệu các vấn đề cột sống, cơ xương khớp hiệu quả và lành tính, không dùng thuốc, không tiêm, hạn chế các nguy cơ phẫu thuật. Thông qua trị liệu Chiropractic kết hợp VLTL- PHCN, chúng tôi hướng tới sức khỏe tối ưu lâu dài cho cộng đồng.

cau-chuyen-iCCARE-hinh-3
Tiên phong ứng dụng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống từ Mỹ – Chiropractic

>>> Tìm hiểu thêm: Vì Sao Nên Bảo Vệ Xương Khớp Khi Chơi Thể Thao?

Lời hứa từ trái tim

iCCARE không ngừng nghiên cứu, đầu tư và bác sĩ, vào nhân sự thông qua đào tạo đúng chuẩn Chiropractic, chúng tôi đầu tư vào trang thiết bị tối tân nhất để đạt được chất lượng, hiệu quả trị liệu cao nhất. Song hành cùng trị liệu, chúng tôi tập trung vào hệ thống thông tin sức khỏe hữu ích để cung cấp cho bệnh nhân, khách hàng nhằm giúp bệnh nhân, khách hàng có nhận thức đúng về tầm quan trọng của cột sống và sức khỏe qua đó xây dựng ý thức mới, lối sống mới cho công j đồng về việc chăm sóc cột sống sớm bằng Chiropractic để có sức khỏe tối ưu lâu dài, ít ốm đau bệnh tật.

cau-chuyen-iCCARE-hinh-4
iCCARE vì sức khỏe người Việt

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

>>> Tìm hiểu thêm: Sai lệch, trật khớp đốt sống là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call