iccare.com.vn/
Báo chí viết về chúng tôi

[VNExpess] Phòng khám iCCARE sử dụng phương pháp Chiropractic

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic sử dụng lực bằng tay đưa các điểm trật khớp về vị trí tối ưu, giải phóng các dây thần kinh bị chèn ép, chữa tận gốc cơn đau.

Trong suốt 14 năm hình thành và phát triển, phòng khám iCCARE luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh đưa ra các giải pháp khoa học trong trị liệu cột sống, cơ xương khớp với tiêu chí không tiêm – không thuốc – không phẫu thuật.

Phương pháp trị liệu bảo tồn Chiropractic đang được iCCARE áp dụng được khởi xướng tại Mỹ vào năm 1895. Đây là phương pháp khoa học mà bác sĩ sẽ tập trung vào các điểm trật khớp hay còn gọi là các điểm “lệch trục cột sống”. Người thực hiện sẽ xác định các điểm trật khớp, sử dụng lực bằng tay chính xác đưa chúng về vị trí tối ưu, giải phóng các dây thần kinh bị chèn ép, từ đó giúp chữa tận gốc cơn đau, phục hồi vận động. Đồng thời, Chiropractic giúp kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể, phục hồi các đốt sống bị tổn thương, thoái hóa nặng.

iCCARE Chiropractic là hệ thống trị liệu cột sống uy tín tại Hà Nội, áp dụng các phương pháp trị liệu bảo tồn không sử dụng thuốc hay bất kỳ biện pháp xâm lấn y khoa nào. Với nỗ lực mang phương pháp trị liệu an toàn, khoa học, hiệu, cho đến nay, iCCARE đã có hàng triệu khách hàng thuộc mọi lứa tuổi, khách hàng trong và ngoài nước gặp các vấn đề về hệ thần kinh, cơ, xương, khớp, cột sống. iCCARE trở thành sự lựa chọn tin cậy cho sức khỏe xương khớp cột sống tại Hà nội và các tỉnh phía Bắc.

Bác sĩ đang sử dụng phương pháp Chiropractic nắn các khớp gây đau cho bệnh nhân

Ngoài khám chữa bệnh, iCCARE cũng kết hợp với giáo dục giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe hệ thống cơ xương khớp, sức khỏe tổng hợp, cấu tạo và chức năng của hệ thần kinh và cột sống.

Từ đó xây dựng lối sống chăm sóc bảo vệ cột sống hệ cơ xương khớp đúng cách từ sớm để có sức khỏe tối ưu lâu dài, góp phần vào một cộng đồng khỏe mạnh chủ động và bền vững hơn.

Giới văn phòng ngồi lâu sai tư thế có thể dẫn đến đau cột sống

Trên hành trình cải thiện sức khỏe và lấy lại niềm vui cuộc sống cho mọi người, iCCARE Chiropractic cam kết không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cập nhật, ứng dụng các giải pháp cấp tiến để trở thành điểm đến về trị liệu cột sống, cơ, xương khớp không dùng thuốc hay bất kỳ biện pháp xâm lấn y khoa nào, đồng thời lan tỏa sứ mệnh của mình đến với mọi người, góp phần vào một cộng đồng khỏe mạnh chủ động và bền vững hơn.

Nhân dịp tháng 4 với những ngày lễ lớn, iCCARE tung ra chương trình tặng gói trị liệu Chiropractic 0 đồng cho con khi bố hoặc mẹ đăng ký khám, trị liệu tại iCCARE. Với chương trình ưu đãi này, khách hàng có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe của chính bản thân và con cái. Việc chăm sóc sức khỏe xương khớp, cột sống và hệ thần kinh tại iCCARE Chiropractic vào thời điểm này sẽ giúp các con bước vào kỳ thi cuối kỳ với thể chất và năng lượng tốt nhất.

>> Sử dụng điện thoại đang làm hại đốt sống cổ của bạn như thế nào?

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    X iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call