iccare.com.vn/
TIN TỨC Y KHOA

Vì sao Chiropractic có thể bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn?

Bởi phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic rất an toàn và hiệu quả khi không sử dụng thuốc, không tiêm, không xâm lấn phù hợp với tất cả mọi người trong gia đình ở mọi lứa tuổi.

Nếu bạn chưa từng nghe và tìm hiểu về phương pháp điều trị thần kinh cột sống Chiropractic chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không hiểu vì sao phương pháp nắn chỉnh này lại phù hợp và hữu ích cho từng thành viên trong gia đình bạn bao gồm cả các con bạn. Chiropractic thực sự là hàng rào bảo vệ hệ thần kinh dễ bị tổn thương do các hoạt động sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình bạn.

Chiropractic đem lại lợi ích sức khỏe cho cả gia đinh
Chiropractic đem lại lợi ích sức khỏe cho cả gia đinh

Tất cả mọi người đều nhận được hiệu quả lớn từ việc chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Chiropractic cho dù đó là con cái của bạn, những bạn nhỏ hay chạy nhảy nô đùa hàng ngày, chính bạn và người chồng (vợ) dành tám tiếng ở văn phòng mỗi ngày và luôn phải chịu đựng những cơn đau lưng, đau cổ hoặc đầu gối,… hay cha mẹ bạn những người hay gặp phải những vấn đề đau nhức khớp, xương ở tuổi già…

Chiropractic chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ

Đối với chúng ta, những trụ cột của gia đình đang phải làm việc cả ngày tại văn phòng hoặc ngoài trời, thường xuyên phải đi công tác xa trên những tuyến đường xóc nảy khiến cho cột sống của chúng ta luôn đau nhức. Phương pháp Chiropractic sẽ nắn chỉnh để các đốt sống trên cột sống của bạn luôn thẳng hàng ở vị trí tốt nhất cho một cột sống chắc khỏe. Sau nhiều năm làm việc bàn giấy và ngồi yên trên ghế văn phòng hàng ngày với những tư thế ngồi không đúng, cột sống của bạn dần dần sẽ xuất hiện sai lệch ở các đốt sống điều đó là nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng đau lưng, đau cổ vai gáy và đặc biệt là gia tăng mức độ căng thẳng dẫn đến suy giảm chất lượng của giấc ngủ và chất lượng cuộc sống của bạn. Điều này hơn ai hết, bạn là người tự cảm nhận và đánh giá đúng nhất về những sự đi xuống và các vấn đề “vô hình” nào đó đang thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn theo chiều không như bạn mong muốn.

 iCCARE là phòng khám Chiropractic đầu tiên tại Hà Nội
iCCARE là phòng khám Chiropractic đầu tiên tại Hà Nội

Bằng việc xác định đúng gốc vấn đề gây ra những triệu chứng và hệ quả trên đồng thời điều chỉnh những căng thẳng trên hệ thống thần kinh, làm khỏe mạnh hệ cơ xung quanh hệ thần kinh cột sống cũng như đưa ra những tư vấn, lời khuyên bổ ích về vấn đề chăm sóc đúng cách cho cơ thể bạn, bác sĩ Chiropractic với những phương pháp điều trị chuyên sâu sẽ giúp cho bạn bớt căng thẳng, bớt những cảm giác đau, nhức, mỏi với mỗi ngày làm việc dài của bạn tại cơ quan. Thêm vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra những bài tập hỗ trợ trong khi làm việc của bạn để làm giảm những cơn đau ở lưng và cổ của bạn.

>>> Xem thêm: Chiropractic là gì? Nguyên lý trị liệu thần kinh cột sống

Chiropractic chăm sóc sức khỏe cho con cái

Đối với con cái bạn, những đứa trẻ đang ở độ tuổi phát triển, hiếu động. Các bé thường chơi thể thao tại trường hay ở nhà ngoài giờ học, các cháu có thể chạy nhảy chơi đùa với những tư thế khá có hại cho cột sống cũng như hệ miễn dịch của chúng. Bác sĩ Chiropractic có phương pháp để gia tăng biên độ hoạt động bằng cách hỗ trợ làm chắc khỏe cơ và cung cấp các bài tập để gia tăng vận động. Bằng cách tăng cường hoạt động, khả năng xảy ra các tổn thương về cơ xương khớp như bong gân, trật khớp, đau nhức chân tay… sẽ được kiểm soát tốt hơn. Các bác sĩ Chiropractic cũng thực hiện các thao tác nắn chỉnh cột sống giúp cho phần lưng của các cháu sẽ phát triển đúng tránh được những tư thế không phù hợp cũng như những nguy cơ cong vẹo cột sống. Ngoài ra hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao tối đa.

iCCARE có đội ngũ bác sĩ nước ngoài hơn 10 năm kinh nghiệm
iCCARE có đội ngũ bác sĩ nước ngoài hơn 10 năm kinh nghiệm

Hệ miễn dịch của trẻ trong quá trình phát triển, nếu hệ thần kinh cột sống hoạt động không tốt có thể trở thành nguyên nhân khiến trẻ thường xuyên ốm đau, dễ cảm lạnh, cúm hoặc bị lây nhiễm. Hệ miễn dịch rất cần thiết để duy trì sức khỏe tổng quát vì vậy việc chăm sóc đúng cách để tăng cường hệ miễn dịch mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe của mỗi người. Những người thường xuyên sử dụng phương pháp Chiropractic để chăm sóc sức khỏe ít bị cảm hoặc khi họ bị cảm thì cũng không quá nặng và khả năng khỏi nhanh hơn so với những người khác. Với những buổi nắn chỉnh định kỳ ở mọi lứa tuổi sẽ hạn chế những vấn đề về đau nhức cơ thể, xương khớp… những vấn đề ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống hàng ngày của bạn.

Chiropractic chăm sóc sức khỏe ông bà

Người cao tuổi là những đối tượng thường xuyên phải chịu những cơn đau nhức xương khớp bởi sự lão hóa. Cột sống khỏe giúp bảo vệ và làm chậm lại quá trình lão hóa của xương cũng như các bệnh về khớp như bệnh loãng xương và các bệnh viêm xương khớp. Phương pháp Chiropractic sẽ giúp:

 • Làm chậm quá trình lão hóa
 • Giảm ngay các cơn đau
 • Giảm nguy cơ chấn thương, tai nạn
 • Gia tăng sức khỏe tổng quát
 • Ngủ ngon giấc

iCCARE sở hữu thiết bị công nghệ điều trị chuẩn FDA Hòa Kỳ

Toàn bộ gia đình bạn sẽ nhận những lợi ích to lớn từ việc rất đơn giản là đi chăm sóc sức khỏe định kỳ bằng phương pháp Chiropractic. Hệ miễn dịch và hệ thần kinh của bạn phụ thuộc vào sức khoẻ tổng thể của bạn, Bác sĩ Chiropractic với các phương pháp nắn chỉnh cột sống sẽ giúp gia tăng sức khỏe tổng quát của bạn với những kế hoạch chăm sóc riêng phù hợp với từng thể trạng của từng người trong gia đình.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân. Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

>>> Xem thêm: Đau thắt lưng do đâu? Có thể điều trị tại nhà không?

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
  X iCCare chăm sóc sức khoẻ
  bền vững cho cả gia đình!
  chat zalo call