iccare.com.vn/
Chương trình ưu đãi

iCCARE Special Gift Box: Món quà sức khỏe là món quà quý giá nhất

Cuối năm chính là lúc ta nhìn lại hành trình vừa qua, và đây cũng chính là thời điểm quan trọng để ta được bày tỏ sự tôn trọng, cảm ơn và tri ân đến những người đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng chúng ta trong suốt năm qua. Hộp quà tặng đặc biệt iCCARE – Món quà Yêu Thương thay bạn chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp cột sống cho người thân đã chính thức ra mắt trên toàn hệ thống phòng khám của iCCARE.

iCCARE Special Gift Box – Món quà sức khỏe dành cho bất kì ai

1. Món quà sức khỏe thay vạn lời tri ân

Và trong ngàn vạn món quà, có lẽ không gì ý nghĩa hơn chính là MÓN QUÀ SỨC KHỎE – Một món quà chăm sóc sức khỏe đơn giản nhưng thiết thực chính là lời tri ân tinh tế nhất gửi tới những người quan trọng trong dịp đầu năm.

Đây là món quà đội ngũ iCCARE dành rất nhiều tâm huyết để tạo nên

Thay lời chúc mừng năm mới sức khỏe, iCCARE mang đến bộ sưu tập quà tặng iCCARE SPECIAL GIFT BOX chính là lựa chọn hoàn hảo để thay bạn chăm sóc trọn vẹn cho những người quan trọng.

  • Miễn phí thăm khám và tầm soát sức khỏe cơ xương khớp – cột sống toàn diện trong giờ hành chính cùng chuyên gia nước ngoài hơn 30 năm kinh nghiệm
  • Phác đồ điều trị chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa với thẻ sức khỏe đa dạng hạng mức.
  • Điều trị chuyên sâu cùng thiết bị công nghệ cao Hoa Kỳ giúp tăng cường sức khỏe tổng thểhạn chế tối đa ảnh hưởng từ tuổi tác hay những chấn thương
  • Săn cơ hội nhận quà tặng đặc biệt dành cho những khách hàng đăng ký sớm nhất
Lợi ích và ý nghĩa song hành khiến hộp quà trở nên giá trị

Đặc biệt, khách hàng sử dụng THẺ SỨC KHỎE được ưu tiên đặt lịch khi thăm khám tại hệ thống phòng khám iCCARE.

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn mà tấm thẻ điều trị mang lại, hộp quà đặc biệt của iCCARE còn chứa đựng ý nghĩa về sự quan tâm, yêu thương mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình. Cũng chính giá trị đó đã chạm đến cảm xúc của tất cả quý khách hàng.

2. Ai phù hợp sử dụng thẻ sức khỏe tại iCCARE?

Bất kỳ ai cũng có thể sự dụng hộp quà

NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH đang gặp các vấn đề: Chấn thương thể thao; Thoái hóa đốt sống cổ, lưng; Thoát vị đĩa đệm cổ, lưng; Đau mỏi vai, cổ, gáy; Đau đầu, đau nửa đầu; Đau thần kinh tọa…

NGƯỜI CAO TUỔI gặp các vấn đề về cơ xương khớp – cột sống: Đau nhức cơ xương khớp; Thoái hóa xương khớp; Viêm đa khớp dạng thấp; Tê bì chân tay…

TRẺ EM cong vẹo cột sống, tư thế xấu, ảnh hưởng đến khả năng vận động hay phát triển chiều cao

Hộp quà đặc biệt là sản phẩm để đội ngũ iCCARE tri ân tất cả tình yêu và sự ủng hộ của quý khách dành cho iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC trong suốt thời gian qua. Phòng khám sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm điều trị tốt nhất với phương pháp khoa học Chiropractic KHÔNG TIÊM – KHÔNG THUỐC – KHÔNG PHẪU THUẬT. Và sau cùng, iCCARE SPECIAL GIFT BOX chính là một bước đệm hoàn hảo, mở đầu việc tạo thói quen cho người Việt về chăm sóc cột sống từ sớm.

Trao gửi món quà sức khỏe là trao gửi yêu thương đến những người bạn trân quý

Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của iCCARE CHIROPRACTIC CLINIC vui lòng liên hệ qua hotline 096 393 1999 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký khám

Hãy liên hệ iCCARE ngay hôm nay, để nhận được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xương khớp và cột sống.
    iCCare chăm sóc sức khoẻ
    bền vững cho cả gia đình!
    chat zalo call