Chăm sóc sức khỏe cột sống của mỗi con người là một hoạt động hết sức cần thiết bởi cột sống bảo vệ tuỷ sống và hệ thần kinh cột sống. Chức năng của hệ thần kinh cột sống là kiểm soát và điều phối toàn bộ các tế bào, hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Để hệ thần kinh cột sống hoạt động tốt thì cột sống phải khoẻ mạnh, không có sai lệch hoặc có bệnh gây ra các chèn ép lên nó.Vậy một cơ thể khoẻ mạnh đơn giản là một cơ thể có hệ thần kinh cột sống hoạt động tốt.

GIẢI PHÁP MỚI CHIROPRACTIC - ĐIỀU TRỊ TẤT CẢ CÁC BỆNH CƠ, XƯƠNG, KHỚP KHÔNG DÙNG THUỐC, KHÔNG TIÊM VÀ HẠN CHẾ CÁC NGUY CƠ PHẪU THUẬT

Chiropractic là phương pháp nắn chỉnh những sai lệch trên cột sống nhằm giải phóng những chèn ép lên hệ thần kinh gây ra các triệu chứng: đau, nhức, mỏi, suy yếu lưng, tê, buốt... Một trong những điều tốt đẹp nhất của điều trị bằng Chiropractic là không dùng thuốc, không tiêm và hạn chế các nguy cơ phẫu thuật dựa trên nguyên lý "hệ thần kinh cột sống sẽ hoạt động tối ưu khi không bị các chèn ép do những sai lệch dù là nhỏ nhất của cột sống” giúp tăng cường khả năng tự phục hồi của cơ thể. Ngoài lợi ích CHỮA ĐƯỢC GỐC BỆNH, DỨT ĐIỂM CƠN ĐAU (thay vì các phương pháp khác chỉ nhằm vào điều trị triệu chứng mà không hết bệnh),người chọn điều trị và chăm sóc sức khoẻ bằng phương pháp Chirorpactic còn được tăng cường về thể chất, cơ chắc khoẻ, hệ miễn dịch tăng, trao đổi chất tốt, có được sức khoẻ tổng quát tốt và đặc biệt là kiểm soát hiệu quả các vấn đề bệnh văn phòng – đau, cổ, vai, gáy, thắt lung hết sức phổ biến hiện nay.

PHÒNG KHÁM XƯƠNG KHỚP CỘT SỐNG iCCARE

iCCARE tiền thân là ICC- Phòng khám Chiropractic đầu tiên tại Hà Nội, điều trị các bệnh về thần kinh cột sống, cơ, xương, khớp không dùng thuốc, không tiêm và không phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước, đội kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị điều trị tiên tiến nhất, iCCARE đã góp phần điều trị thành công các vấn đề về Thoát vị đĩa đệm, Xẹp đốt sống, Thoái hóa cột sống, Thoái hóa đốt sống cổ, Đau cổ - vai - gáy, Đau đầu và Đau nửa đầu, Đau khuỷu tay, Đau cổ tay, Vẹo cột sống, Đau thắt lưng, Đau dây thần kinh tọa, Viêm khớp gối và Đau đầu gối, Đau cơ và dây chằng, Các chứng đau bàn chân, Đau mắt cá, Các chấn thương thể thao, Phụ nữ mang bầu và sau sinh, giảm thiểu các cơn đau nhức cũng như những khó khăn, hạn chế về vận động cho hàng nghìn bệnh nhân cấp tính và mạn tính.

iCCARE mong muốn mang đến giải pháp điều trị và chăm sóc khoa học để mọi người có sức khoẻ thực sự, lâu dài bởi bạn và gia đình xứng đáng được chăm sóc và điều trị bởi những chuyên gia giỏi nhất, phương pháp điều trị khoa học, cập nhật xu thế thế giới.

I see – I care- Chúng tôi chăm sóc vì chúng tôi hiểu bạn.