Chiropractic chăm sóc sức khoẻ cả gia đình

 
 
Nếu bạn chưa từng nghe và tìm hiểu về phương pháp điều trị thần kinh cột sống Chiropractic chắc chắn bạn sẽ băn khoăn không hiểu vì sao phương pháp nắn chỉnh này lại phù hợp và hữu ích cho từng thành viên trong gia đình bạn bao gồm cả các con bạn. Sự thật là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống chiropractic rất an toàn, hiệu quả và khoẻ mạnh vì không sử dụng thuốc cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Chiropractic là phương pháp hiệu quả chăm sóc cho toàn bộ gia đình của bạn cũng như sức khoẻ của bản thân bạn.

Tất cả mọi người đều nhận được hiệu quả lớn từ việc chăm sóc sức khoẻ bằng phương pháp chiropractic cho dù đấy là con cái bạn chạy nhẩy nô đùa hàng ngày, bạn và chồng(vợ) dành tám tiếng ở văn phòng hàng ngày và luôn phải chịu đựng những cơn đau lưng, đau cổ hoặc đầu gối, hay cha mẹ bạn gặp phải những vấn đề đau nhức khớp, xương ở tuổi già…. Đối với chúng ta, những trụ cột cuả gia đình đang phải làm việc cả ngày tại văn phòng hoặc thường xuyên phải đi công tác xa trên những tuyến đường xóc khiến cho cột sống của chúng ta luôn luôn đau nhức, phương pháp chiropractic sẽ nắn chỉnh để các đốt sống trên cột sống của bạn luôn thẳng hàng ở vị trí tốt nhất cho một cột sống chắc khoẻ. Sau nhiều năm làm việc bàn giấy và ngồi yên trên ghế văn phòng hàng ngày với những tư thế ngồi không đúng cột sống của bạn dần đần sẽ sai lệch ở các đốt sống điều đó là nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng đau lung, đau cổ vai và đặc biệt là gia tăng mức độ căng thẳng dẫn đến suy giảm chất lượng của giấc ngủ và chất lượng cuộc sống của bạn, Điều này hơn ai hết, bạn là người tự cảm nhận và đánh giá đúng nhất về những sự đi xuống và các vấn đề "vô hình” nào đó đang thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn theo chiều không như bạn mong muốn.

Bằng việc xác định đúng gốc vấn đề gây ra những triệu chứng và hệ quả trên đồng thời điều chỉnh những căng thẳng trên hệ thống thần kinh, làm khoẻ mạnh hệ cơ xung quanh hệ thần kinh cột sống cũng như đưa ra những tư vấn, lời khuyên bổ ích về vấn đề chăm sóc đúng cách cho cơ thể bạn, bác sĩ Chiropractic với những phương pháp điều trị chuyên sâu sẽ giúp cho bạn bớt căng thẳng, bớt những cảm giác đau, nhức, mỏi với mỗi ngày làm việc dài của bạn tại cơ quan. Thêm vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra những bài tập hỗ trợ trong khi làm việc của bạn để làm giảm những cơn đau ở lưng và cổ của bạn.

Đối với con cái bạn, những đứa trẻ đang ở độ tuổi hiếu động các cháu chơi thể thao tại trường hoặc ở nhà ngoài giờ học, các cháu có thể chạy nhẩy chơi đùa với những tư thế khá có hại cho cột sống cũng như hệ miễn dịch của chúng, Bác sĩ Chiropractic có phương pháp để gia tăng biên độ hoạt động bằng cách hỗ trợ làm chắc khoẻ cơ và cung cấp các bài tập để gia tăng vận động. Bằng cách tăng cường hoạt động, khả năng xảy ra các tổn thương về cơ xương khớp như bong gân, trật khớp, đau nhức chân tay…sẽ được kiểm soát tốt hơn. Các bác sĩ Chiro cũng thực hiện các thao tác nắn chỉnh cột sống giúp cho phần lưng của các cháu sẽ phát triển đúng tránh được những tư thế không phù hợp cũng như những nguy cơ cong vẹo cột sống.

Hệ miễn dịch của trẻ trong quá trình phát triển, với những vấn đề về cột sống hệ thần kinh cột sống khá trở ngại nguyên nhân đó là do kết quả của quá trình ốm đau mãn tính nguyên nhân từ cảm lạnh, cúm hoặc bị lây nhiễm. Hệ miễn dịch rất cần thiết để duy trì sức khoẻ tổng quát vì vậy việc chăm sóc đúng cách để tăng cường hệ miễn dịch mang lại lợi ích to lớn cho sức khoẻ của mỗi người. Những người thường xuyên sử dụng phương pháp Chiropractic để chăm sóc sức khoẻ ít bị cảm hoặc khi họ bị cảm thì cũng không quá nặng và khả năng khỏi nhanh hơn so với những người khác. Với những nắn chỉnh định kỳ ở mọi lứa tuổi sẽ hạn chế những vấn đề về đau nhức cơ thể, xương khớp…những vấn đề ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống hàng ngày của bạn.

Cột sống khoẻ giúp bảo vệ và làm chậm lại quá trình lão hoá của xương cũng như các bện về khớp như bệnh loãng xương và các bệnh viêm xương khớp. Toàn bộ gia đình bạn có lợi ích to lớn từ việc rất đơn giản là đi chăm sóc sức khoẻ định kỳ bằng phương pháp chiropractic. Hệ miễn dịch và hệ thần kinh của bạn phụ thuộc vào sức khoẻ tổng thể của bạn, Bác sĩ Chiro với các phương pháp nắn chỉnh cột sống sẽ giúp gia tăng sức khoẻ tổng quát của bạn với những kế hoạch chăm sóc riêng phù hợp với từng thể trạng của từng người trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm

iCCARE - NẮN CHỈNH CONG VẸO CỘT SỐNG Ở TRẺ NHỎ BẰNG CHIROPRACTIC

Sai lệch tư thế và liên tục lặp lại các thói quen có hại sẽ dần hình thành các vấn đề nghiêm trọng đối với cột sống và hệ cơ xương khớp. Cột sống có vai trò vô cùng quan trọng với toàn bộ cơ thể. Chỉ khi cột sống và hệ xương khớp khỏe mạnh thì các cơ quan trong cơ thể mới hoạt động được một cách tốt nhất. (Xem tiếp)

5 CÁCH CHĂM SÓC CHIROPRACTIC GIÚP BÀ MẸ SAU SINH MAU CHÓNG PHỤC HỒI

Rõ ràng rằng khi người mẹ và các ông chồng được trang bị kiến thức, hiểu biết về tầm quan trọng của sức khoẻ người mẹ sau sinh đóng vai trò tiên quyết cho sự đầm ấm và hạnh phúc của gia đình khi có thành viên mới thì họ sẽ thực sự quan tâm chăm sóc sức khoẻ thay vì chạy theo những nỗ lức giảm cân hay làm đẹp bề ngoài. Vì thế, việc điều trị tất cả những chứng đau nhức không đáng phải chịu đựng là vô cùng quan trọng và thiết yếu vì đau đớn, không khoẻ mạnh có thể đánh mất niềm vui làm mẹ. (Xem tiếp)

iCCARE - PHÒNG KHÁM ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC VÀO ĐIỀU TRỊ CƠ - XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống nhắm đến các vấn đề về cơ, xương khớp và chăm sóc sức khỏe với nguyên lý 3 KHÔNG - THUỐC, TIÊM, PHẪU THUẬT. Bản chất của Chiropractic là liệu pháp hoàn toàn tự nhiên bằng nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất trên cột sống nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí hoặc đĩa đệm bị biến dạng lên dây thần kinh hoặc tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể. (Xem tiếp)

CÁC RỦI RO TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC SO VỚI ĐIỀU TRỊ Y HỌC TRUYỀN THỐNG

Nghiên cứu đã chứng minh rằng phương pháp Chiropractic là một trong những liệu pháp an toàn nhất để điều trị các vấn đề về cơ xương khớp (những vấn đề liên quan đến cơ, dây thần kinh và xương). Thực tế, không có phương pháp nào là hoàn toàn không có rủi ro; vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về những rủi ro có thể gặp phải của phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic và so sánh chúng với những nguy cơ của một số phương pháp điều trị được các bác sĩ y khoa sử dụng nhiều nhất. (Xem tiếp)

TẠI SAO CHIROPRACTIC LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO CHỨNG ĐAU THẦN KINH TỌA?

Những cơn đau dây thần kinh toạ thường dẫn đến suy nhược cơ thể toàn diện, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và những sinh hoạt hàng ngày... (Xem tiếp)

Chiropractic - lựa chọn tốt nhất cho các cơn đau cổ

Mới đây, một nghiên cứu từ Tạp chí y khoa uy tín The Annals of Internal Medicine đã đưa ra các kết luận rằng nắn chỉnh xương khớp Chiropractic là phương pháp tối ưu nhất (Xem tiếp)

Đau cổ, đau lưng . Bệnh thường gặp nhất ở giới văn phòng

Theo số liệu thống kê ở Mỹ 85% các bạn trẻ làm việc văn phòng đều mắc chứng bệnh này. Căn bệnh này có thể gọi là căn bệnh của thời đại. (Xem tiếp)

Đau cổ

Đau cổ và cứng cổ là do những sai lệch và tổn thương ở đốt sống cổ. Nếu bạn không điều trị, nó có thể dẫn đến thoái hóa cột sống nhanh hơn, trượt đĩa đệm hoặc chèn ép dây (Xem tiếp)

Đăng ký hôm nay để nhận thông tin hữu ích về sức khỏe và các bài tập về cơ, xương, khớp

Hotline: 0123.793.1999 / 096.393.1999

Địa chỉ phòng khám và Giờ mở cửa

ĐỂ ĐẶT HẸN, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ :