CHIROPRACTIC

Hiệu quả điều trị bất ngờ của Chiropractic so với phương pháp dùng thuốc

Chiropractic được ghi nhận là phương pháp trị liệu hiệu quả và an toàn hơn cả đối với những cơn đau. Phương pháp này được đánh giá cao hơn điều trị dung thuốc... (Xem tiếp)

Hiệu quả điều trị bất ngờ của Chiropractic so với phương pháp dùng thuốc

Chiropractic là gì?

Phương pháp nắn chỉnh cột sống CHIROPRACTIC của Mỹ là phương pháp điều trị rất hiệu quả của nhiều chứng bệnh xương khớp, cột sống mà không cần dùng thuốc, tiêm hoặc phẫu thuật. (Xem tiếp)

Chiropractic là gì?

CHIROPRACTIC điều trị như thế nào

Chiropractic là nguyên lý chăm sóc sức khỏe tập trung chủ yếu kích thích khả năng tự phục hồi sức khỏe của cơ thể mà không cần dùng thuốc hoặc phẫu thuật. (Xem tiếp)

CHIROPRACTIC điều trị như thế nào

CHIROPRACTIC NGUYÊN LÝ KHOA HỌC , LỊCH SỬ VÀ ĐIỀU TRỊ

Một trong những điều tốt nhất của phương pháp Chiropractic đó là một quá trình điều trị không dùng thuốc, khuyến khích phục hồi một cách tự nhiên dựa trên cơ chế tự chữa lành bệnh của cơ thể. (Xem tiếp)

CHIROPRACTIC NGUYÊN LÝ KHOA HỌC , LỊCH SỬ VÀ ĐIỀU TRỊ

Lợi ích của chiropractic

Ngoài phương pháp y tế kê đơn và nha khoa, điều trị chiropractic là phương pháp chữa trị phổ biến nhất và đã trải qua lịch sử có tầm ảnh hưởng tích cực lâu đời trong việc chăm sóc sức khỏe từ đầu những năm 1900 tại Mỹ và các nước tiên tiến (Xem tiếp)

Lợi ích của chiropractic

Chiropractic chăm sóc sức khỏe của bạn mỗi ngày ngay cả khi không dùng thuốc

Các nhà nghiên cứu đã làm một cuộc thử nghiệm trên 17,7 triệu người Mỹ trưởng thành, trong độ tuổi từ 66 và 99 điều trị Chiropractic từ năm 2010 đến năm 2011. (Xem tiếp)

Chiropractic chăm sóc sức khỏe của bạn mỗi ngày ngay cả khi không dùng thuốc

CHIROPRACTIC CHO PHỤ NỮ MANG BẦU & SAU SINH

Trong thời kỳ mang thai, đau lưng là hiện tượng khá phổ biến do các cơ bắp và dây chằng khắp cơ thể giãn ra khiến phụ nữ có cảm giác khó chịu hoặc đau từ nhẹ đến nặng tại vùng thắt lưng. Ngoài ra với tư thế nằm ngủ nghiêng người mẹ thường chịu các cơn đau cả phần cổ, vai lan ra tay. Có nhiều khả năng cơn đau này sẽ tiếp tục sau khi sinh. (Xem tiếp)

CHIROPRACTIC CHO PHỤ NỮ MANG BẦU & SAU SINH

Có thể bạn quan tâm

iCCARE - NẮN CHỈNH CONG VẸO CỘT SỐNG Ở TRẺ NHỎ BẰNG CHIROPRACTIC

Sai lệch tư thế và liên tục lặp lại các thói quen có hại sẽ dần hình thành các vấn đề nghiêm trọng đối với cột sống và hệ cơ xương khớp. Cột sống có vai trò vô cùng quan trọng với toàn bộ cơ thể. Chỉ khi cột sống và hệ xương khớp khỏe mạnh thì các cơ quan trong cơ thể mới hoạt động được một cách tốt nhất. (Xem tiếp)

5 CÁCH CHĂM SÓC CHIROPRACTIC GIÚP BÀ MẸ SAU SINH MAU CHÓNG PHỤC HỒI

Rõ ràng rằng khi người mẹ và các ông chồng được trang bị kiến thức, hiểu biết về tầm quan trọng của sức khoẻ người mẹ sau sinh đóng vai trò tiên quyết cho sự đầm ấm và hạnh phúc của gia đình khi có thành viên mới thì họ sẽ thực sự quan tâm chăm sóc sức khoẻ thay vì chạy theo những nỗ lức giảm cân hay làm đẹp bề ngoài. Vì thế, việc điều trị tất cả những chứng đau nhức không đáng phải chịu đựng là vô cùng quan trọng và thiết yếu vì đau đớn, không khoẻ mạnh có thể đánh mất niềm vui làm mẹ. (Xem tiếp)

iCCARE - PHÒNG KHÁM ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC VÀO ĐIỀU TRỊ CƠ - XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống nhắm đến các vấn đề về cơ, xương khớp và chăm sóc sức khỏe với nguyên lý 3 KHÔNG - THUỐC, TIÊM, PHẪU THUẬT. Bản chất của Chiropractic là liệu pháp hoàn toàn tự nhiên bằng nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất trên cột sống nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí hoặc đĩa đệm bị biến dạng lên dây thần kinh hoặc tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể. (Xem tiếp)

CÁC RỦI RO TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC SO VỚI ĐIỀU TRỊ Y HỌC TRUYỀN THỐNG

Nghiên cứu đã chứng minh rằng phương pháp Chiropractic là một trong những liệu pháp an toàn nhất để điều trị các vấn đề về cơ xương khớp (những vấn đề liên quan đến cơ, dây thần kinh và xương). Thực tế, không có phương pháp nào là hoàn toàn không có rủi ro; vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về những rủi ro có thể gặp phải của phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic và so sánh chúng với những nguy cơ của một số phương pháp điều trị được các bác sĩ y khoa sử dụng nhiều nhất. (Xem tiếp)

TẠI SAO CHIROPRACTIC LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO CHỨNG ĐAU THẦN KINH TỌA?

Những cơn đau dây thần kinh toạ thường dẫn đến suy nhược cơ thể toàn diện, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và những sinh hoạt hàng ngày... (Xem tiếp)

Chiropractic - lựa chọn tốt nhất cho các cơn đau cổ

Mới đây, một nghiên cứu từ Tạp chí y khoa uy tín The Annals of Internal Medicine đã đưa ra các kết luận rằng nắn chỉnh xương khớp Chiropractic là phương pháp tối ưu nhất (Xem tiếp)

Đau cổ, đau lưng . Bệnh thường gặp nhất ở giới văn phòng

Theo số liệu thống kê ở Mỹ 85% các bạn trẻ làm việc văn phòng đều mắc chứng bệnh này. Căn bệnh này có thể gọi là căn bệnh của thời đại. (Xem tiếp)

Đau cổ

Đau cổ và cứng cổ là do những sai lệch và tổn thương ở đốt sống cổ. Nếu bạn không điều trị, nó có thể dẫn đến thoái hóa cột sống nhanh hơn, trượt đĩa đệm hoặc chèn ép dây (Xem tiếp)

Đăng ký hôm nay để nhận thông tin hữu ích về sức khỏe và các bài tập về cơ, xương, khớp

Hotline: 0123.793.1999 / 096.393.1999

Địa chỉ phòng khám và Giờ mở cửa

ĐỂ ĐẶT HẸN, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ :