Các thiết bị điều trị tại iCCARE

Tại iCCARE chúng tôi dùng các thiết bị công nghệ tối tân để đem lại cho bệnh nhân sự chăm sóc ưu việt nhất. Hơn thế nữa, một số thiết bị còn cho phép minh họa cụ thể và chính xác nguồn bệnh, các bộ phận cơ thể bị ảnh hưởng, phương pháp và lộ trình điều trị.
 
Giường DOC - Thiết bị giảm áp lực cột sống
 
DOC (The decompression of choice) là thiết bị điều trị của ngành Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng vượt trội và tiên tiến nhất hiện nay chuyên trị các vấn đề phát sinh từ cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hoá đĩa đệm, thoái hoá cột sống... 
Điều đặc biệt của thiết bị này nằm ở chức năng sử dụng lực logarithm - hỗ trợ đắc lực về giảm áp suất nội đĩa đệm - giúp mở rộng không gian giữa các khớp xương, tăng cường trao đổi chất trong đĩa đệm, tích trữ các chất dinh dưỡng và đưa lưu lượng máu vào đĩa đệm giúp làm lành vết thương.
Một thế mạnh khác của thiết bị DOC là khả năng tập trung vào từng điểm sai lệch trên cột sống một cách hết sức chi tiết. Các lực kéo được tính toán phù hợp với phản ứng của cơ và khớp giúp đạt hiệu quả điều trị tối ưu, giúp giảm áp lực sinh ra do các hoạt động và thói quen thường ngày gây tổn hại lên cột sống. Ngoài ra, hệ thống điều khiển tiên tiến của thiết bị còn có chức năng điều chỉnh và giám sát góc nghiêng với nhiều tư thế nằm khác nhau (co, duỗi thẳng, nghiêng) nhằm xác định chính xác vị trí các đĩa đệm đang gây ra đau cho bệnh nhân.
Phòng khám iCCARE không chỉ tìm cách giúp bệnh nhân thoát khỏi cơn đau, mà mục tiêu cuối cùng là tạo ra kết quả tối ưu, giúp bệnh nhân mau bình phục để sớm trở lại với các hoạt động thường nhật.
 
Giường nắn chỉnh Chiropractic thế hệ mới

Thiết bị nắn chỉnh Chiropractic thế hệ mới
Giường nắn chỉnh Chiropractic thế hệ mới được dùng để hỗ trợ điều trị nắn chỉnh những sai lệch cột sống cũng như các khớp xương. Giường có kết cấu đặc biệt với các chức năng mang tính cách mạng – chia nhỏ khu vực bị thương tổn do sai lệch và hỗ trợ nắn chỉnh từng điểm một cách tinh vi, đảm bảo đưa các khớp xương trở về vị trí đúng mà không gây tổn thương bất kỳ phần mô mềm nào gần các khớp xương đó trong quá trình nắn chỉnh. Khác với các giường Hilow (điều chỉnh các sai lệch của cột sống) và Giường Drop table (dùng trọng lực để điều chỉnh các sai lệch của thân đốt sống), thiết kế tân tiến của Giường nắn chỉnh thế hệ mới giúp nhanh chóng xác định chính xác điểm đau, đẩy nhanh quá trình điều trị và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Thiết bị giường nắn chỉnh thế hệ mới có thể hỗ trợ trong điều trị các chứng bệnh như:
Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, lưng
Thoái hóa khớp
Đốt sống
Sai khớp đốt sống nhẹ
Đau cổ hoặc lưng do các nguyên nhân khác
Cong vẹo cột sống…

Thiết bị Intelect Neo
Thiết bị Interlect Neo hay BTL là dạng máy vô cùng cao cấp kết hợp giữa siêu âm trị liệu và điện xung trị liệu. Hai loại thiết bị này do hai công ty Chattanoga (Mỹ) & BTL (Anh) thiết kế và sản xuất. Về bản chất, hai thiết bị này giống nhau ở đặc điểm có thể sử dụng 4 cực xung điện và 1 siêu âm cùng lúc. 
Siêu âm trị liệu bằng thiết bị Interlect Neo có tác dụng thay đổi thể tích tế bào, tăng tính thấm màng tế bào, tăng chuyển hóa dinh dưỡng, kích thích quá trình tái sinh tổ chức, giảm viêm, giảm phù nề. Siêu âm trị liệu bằng thiết bị Interlect Neo chuyên điều trị:
Tổn thương xương, khớp và cơ sau chấn thương, 
Viêm khớp thấp, thoái hóa khớp, viêm cơ bao hoạt dịch,
Đau thần kinh ngoại biên, đau do thoát vị địa đệm,
Các vết thương lâu liền, phù nề tổ chức

Điện xung trị liệu bằng thiết bị Interlect Neo có tác dụng kích thích thần kinh cơ, tăng tuần hoàn tại chỗ bằng cách kích thích trực tiếp các mạch máu, ức chế trung tâm cảm giác bằng cách tăng sinh chất chống đau, giảm phù nề, giải phóng chèn ép cục bộ, tăng thải trừ chất chuyển hoá tại chỗ, tăng lực cơ và phục hồi sức cơ bị liệt, giảm viêm bằng cách tăng tuần hoàn, tăng chuyển hoá và tăng tái sinh thực bào cục bộ. Điện xung trị liệu bằng thiết bị Interlect Neo điều trị:
Đau cổ, lưng cấp và mãn tính
Bệnh cong vẹo cột sống
Viêm khớp, thoái hóa khớp
Phục hồi cơ co rút, thoái hóa khớp

Shockwave - Thiết bị súng xung kích
 
Sóng xung kích là dạng sóng âm có áp lực biến đổi đột ngột, biên độ lớn và ngắt quãng. Sóng xung kích lần đầu tiên được sử dụng trong y khoa là trong lĩnh vực ngoại khoa nhằm mục đích phá vỡ các cấu trúc bên trong cơ thể như sỏi thận và sỏi mật, từ bên ngoài cơ thể với hiệu quả điều trị lên đến 98%.

Thiết bị này có thể hỗ trợ, chữa lành các chứng bệnh cụ thể như: 
• Tan vôi hóa ở các khớp 
• Trị dính dây chằng khớp 
• Giãn cơ 
• Tác động sâu vào điểm xoắn cơ 
• Tác động trực tiếp vào điểm đau trong những trường hợp bị tổn thương bán cấp và mạn tính 
• Đẩy nhanh quá trình lành vết thương 
• Tái tạo và bù đắp gân cơ, mô mềm 
Với các kết quả tích cực đó, Shockwave được ghi nhận là thiết bị trị liệu hiệu quả và an toàn đối với các chứng đau. Hiệu quả của quá trình điều trị sẽ được thấy rõ trong 3 tháng đầu tiên và duy trì trong suốt năm đầu tiên ở hầu hết người bệnh.
 
High Intensity Laser (HIL) - Laser tần số cao 
 
Thiết bị Laser tần số là một bước tiến mới trong kỹ thuật điều trị bằng Laser. Những năm gần đây, dựa trên nguyên lý đã được chứng minh của Laser, thì chỉ trị liệu tần số thấp (Laser lạnh). Công suất phát Laser tối đa lên tới một vài chục watt (W), cao hơn từ 30– 50 lần so với Laser trị liệu tần số thấp truyền thống, vì vậy mà gọi là Laser tần số cao.
Nhờ công suất phát Laser cao nên tia Laser có khả năng xuyên thấu tới gần như bất kỳ độ sâu nào của cơ thể (công suất 12W cho phép tỷ lệ hấp thu tối ưu và kích thích hiệu quả các thụ thể đau ở độ sâu lên tới 12cm). Điều này đem lại cho Laser tần số cao khả năng kích thích và chữa lành bất cứ điểm đau nào trong cơ thể.
Việc sử dụng Laser dạng xung với bước sóng gần 1.000mm còn tạo ra sóng quang cơ trong mô dưới da. Kích thích quang cơ học này ức chế cảm giác đau và mang lại hiệu quả giảm đau tức thì. Một số ưu điểm nổi bật của Laser tần số cao ứng dụng trong điều trị bao gồm:
Không giới hạn độ xuyên sâu.
Thời gian trị liệu ngắn.
Hiệu quả giảm đau tức thì.
Phạm vi chỉ định rộng từ tổn thương cấp tính đến mạn tính.
Người bệnh cảm thấy rất thoải mái trong quá trình điều trị.
Liệu pháp Laser tần số cao giúp đạt được mục đích điều trị với bất kỳ điểm đau nào trên cơ thể và mang lại hiệu quả điều trị cho các tổn thương cấp cũng như mạn tính:
Giảm đau (sau chấn thương, căn nguyen thần kinh, đau xương, khớp)
Chống viêm cơ, xương, khớp và nội tạng
Kích thích tái tạo tổ chức (nhanh liền vết thương/loét)
Chống phù nề
Giãn mạch
Điều hòa tuần hoàn, nhất là tuần hoàn vi mạch

---------------------------------------------------------------------------------------------------- 
 
Hãy chăm sóc hệ cơ– xương-khớp của bạn từ sớm để tận hưởng hạnh phúc lâu dài!
iCCARE - PHÒNG KHÁM XƯƠNG KHỚP, CỘT SỐNG 
Địa chỉ: Số 5 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Hotline: 024 3793 1999 - 096 393 1999 - 0123 793 1999 
Email: cskh@iccare.com.vn


Có thể bạn quan tâm

iCCARE - NẮN CHỈNH CONG VẸO CỘT SỐNG Ở TRẺ NHỎ BẰNG CHIROPRACTIC

Sai lệch tư thế và liên tục lặp lại các thói quen có hại sẽ dần hình thành các vấn đề nghiêm trọng đối với cột sống và hệ cơ xương khớp. Cột sống có vai trò vô cùng quan trọng với toàn bộ cơ thể. Chỉ khi cột sống và hệ xương khớp khỏe mạnh thì các cơ quan trong cơ thể mới hoạt động được một cách tốt nhất. (Xem tiếp)

5 CÁCH CHĂM SÓC CHIROPRACTIC GIÚP BÀ MẸ SAU SINH MAU CHÓNG PHỤC HỒI

Rõ ràng rằng khi người mẹ và các ông chồng được trang bị kiến thức, hiểu biết về tầm quan trọng của sức khoẻ người mẹ sau sinh đóng vai trò tiên quyết cho sự đầm ấm và hạnh phúc của gia đình khi có thành viên mới thì họ sẽ thực sự quan tâm chăm sóc sức khoẻ thay vì chạy theo những nỗ lức giảm cân hay làm đẹp bề ngoài. Vì thế, việc điều trị tất cả những chứng đau nhức không đáng phải chịu đựng là vô cùng quan trọng và thiết yếu vì đau đớn, không khoẻ mạnh có thể đánh mất niềm vui làm mẹ. (Xem tiếp)

iCCARE - PHÒNG KHÁM ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC VÀO ĐIỀU TRỊ CƠ - XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống nhắm đến các vấn đề về cơ, xương khớp và chăm sóc sức khỏe với nguyên lý 3 KHÔNG - THUỐC, TIÊM, PHẪU THUẬT. Bản chất của Chiropractic là liệu pháp hoàn toàn tự nhiên bằng nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất trên cột sống nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí hoặc đĩa đệm bị biến dạng lên dây thần kinh hoặc tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể. (Xem tiếp)

CÁC RỦI RO TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC SO VỚI ĐIỀU TRỊ Y HỌC TRUYỀN THỐNG

Nghiên cứu đã chứng minh rằng phương pháp Chiropractic là một trong những liệu pháp an toàn nhất để điều trị các vấn đề về cơ xương khớp (những vấn đề liên quan đến cơ, dây thần kinh và xương). Thực tế, không có phương pháp nào là hoàn toàn không có rủi ro; vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về những rủi ro có thể gặp phải của phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic và so sánh chúng với những nguy cơ của một số phương pháp điều trị được các bác sĩ y khoa sử dụng nhiều nhất. (Xem tiếp)

TẠI SAO CHIROPRACTIC LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO CHỨNG ĐAU THẦN KINH TỌA?

Những cơn đau dây thần kinh toạ thường dẫn đến suy nhược cơ thể toàn diện, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và những sinh hoạt hàng ngày... (Xem tiếp)

Chiropractic - lựa chọn tốt nhất cho các cơn đau cổ

Mới đây, một nghiên cứu từ Tạp chí y khoa uy tín The Annals of Internal Medicine đã đưa ra các kết luận rằng nắn chỉnh xương khớp Chiropractic là phương pháp tối ưu nhất (Xem tiếp)

Đau cổ, đau lưng . Bệnh thường gặp nhất ở giới văn phòng

Theo số liệu thống kê ở Mỹ 85% các bạn trẻ làm việc văn phòng đều mắc chứng bệnh này. Căn bệnh này có thể gọi là căn bệnh của thời đại. (Xem tiếp)

Đau cổ

Đau cổ và cứng cổ là do những sai lệch và tổn thương ở đốt sống cổ. Nếu bạn không điều trị, nó có thể dẫn đến thoái hóa cột sống nhanh hơn, trượt đĩa đệm hoặc chèn ép dây (Xem tiếp)

Đăng ký hôm nay để nhận thông tin hữu ích về sức khỏe và các bài tập về cơ, xương, khớp

Hotline: 0123.793.1999 / 096.393.1999

Địa chỉ phòng khám và Giờ mở cửa

ĐỂ ĐẶT HẸN, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ :