Cảm ơn iCCARE

Thư cảm ơn của bệnh nhân Phan Thị Song Hà

Qua gần 3 tháng điều trị tôi thấy các bệnh trên đây của tôi đã đỡ được tren 80% như vậy là hiệu quả cao so với 20 năm chữa khắp nơi phương pháp Đông - Tây - Nam - Bắc khắp các bênh viện mà không có kết quả gì mà còn hỏng cả thận và dạ dày nữa. (Xem tiếp)

Thư cảm ơn của bệnh nhân Phan Thị Song Hà

Chia sẻ của Ms Yamamura

Sau đó, chỉ sau 4 lần điều trị, cơn đau thắt lưng của tôi không còn nữa. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Ban và người bạn đã giới thiệu tôi đến với bác sỹ. (Xem tiếp)

Chia sẻ của Ms Yamamura

Thư cảm ơn của bệnh nhân Lê Thị Hương

Trong vòng tuần đầu tiên chân tôi đã hết bị cứng và cột sống lưng của tôi đã đỡ đau hơn, ngồi không phải dựa và giấc ngủ của tôi đã dần được cải thiện. Trước khi tôi đến phòng phám cả ngày và đêm tôi chỉ được 1 đến 2 tiếng là nhiều còn bây giờ tôi đã ngủ được 5 tiếng liên tục và giấc ngủ rất sâu. (Xem tiếp)

Thư cảm ơn của bệnh nhân Lê Thị Hương

Thư cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng

Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ và thoái hóa khớp gối hai chân được bác sỹ Ban người Nhật khám và điều trị rất kỹ và chu đáo, sau một lộ trình 20 buổi tôi đã đỡ rất nhiều ở cổ và chân. (Xem tiếp)

Thư cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng

Chia sẻ của bệnh nhân Bùi Thị Lý

Tôi viết thư này xin cảm ơn Phòng khám, bác sỹ và nhân viên của phòng khám đã giúp đỡ tận tình điều trị cho mẹ tôi. Tôi sẽ giới thiệu cho những người bị đau xương khớp biết đến phòng khám này. (Xem tiếp)

Chia sẻ của bệnh nhân Bùi Thị Lý

Chia sẻ của Mr Kume

Sau một vài lần điều trị với bác sĩ Ban bằng phương pháp Chiropratic cùng với thiết bị kéo giãn cổ, tôi không còn hiện tượng tê bì và khó chịu mà kéo dài rất lâu rồi. Tôi rất vui vì điều này (Xem tiếp)

Chia sẻ của Mr Kume

Thư cảm ơn của bệnh nhân Bùi Văn Đon

Cảm ơn phòng khám iCCARE đã cho tôi trở lại một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc" (Xem tiếp)

Thư cảm ơn của bệnh nhân Bùi Văn Đon

Thư cảm ơn của bệnh nhân Lê Ngọc Tuyển

Thư cảm ơn của bệnh nhân Lê Ngọc Tuyển, (Xem tiếp)

Thư cảm ơn của bệnh nhân Lê Ngọc Tuyển

Thư cảm ơn của bệnh nhân Lê Thị Thúy Ngần

Thư cảm ơn của bệnh nhân Lê Thị Thúy Ngần (Xem tiếp)

Thư cảm ơn của bệnh nhân Lê Thị Thúy Ngần

Bệnh nhân Đặng Thanh Mai

"...sau 7 lần điều trị tôi đã khỏi hoàn toàn. Hiện tôi có thể làm việc như người bình thường, chất lượng cuộc sống của tôi đã được nâng lên nhiều" (Xem tiếp)

Bệnh nhân Đặng Thanh Mai

Chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Thị Vân

… cánh tay tôi như vậy đã hết đau hẳn, còn cổ thì cũng giảm được 5 phần. (Xem tiếp)

Chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Thị Vân

Chia sẻ của bệnh nhân Lê Na

Mình được biết phương pháp ở iCCARE không tiêm không thuốc, không đau, không can thiệp phẫu thuật mình rất yên tâm vì tránh ảnh hưởng đến em bé. (Xem tiếp)

Chia sẻ của bệnh nhân Lê Na

Có thể bạn quan tâm

iCCARE - NẮN CHỈNH CONG VẸO CỘT SỐNG Ở TRẺ NHỎ BẰNG CHIROPRACTIC

Sai lệch tư thế và liên tục lặp lại các thói quen có hại sẽ dần hình thành các vấn đề nghiêm trọng đối với cột sống và hệ cơ xương khớp. Cột sống có vai trò vô cùng quan trọng với toàn bộ cơ thể. Chỉ khi cột sống và hệ xương khớp khỏe mạnh thì các cơ quan trong cơ thể mới hoạt động được một cách tốt nhất. (Xem tiếp)

5 CÁCH CHĂM SÓC CHIROPRACTIC GIÚP BÀ MẸ SAU SINH MAU CHÓNG PHỤC HỒI

Rõ ràng rằng khi người mẹ và các ông chồng được trang bị kiến thức, hiểu biết về tầm quan trọng của sức khoẻ người mẹ sau sinh đóng vai trò tiên quyết cho sự đầm ấm và hạnh phúc của gia đình khi có thành viên mới thì họ sẽ thực sự quan tâm chăm sóc sức khoẻ thay vì chạy theo những nỗ lức giảm cân hay làm đẹp bề ngoài. Vì thế, việc điều trị tất cả những chứng đau nhức không đáng phải chịu đựng là vô cùng quan trọng và thiết yếu vì đau đớn, không khoẻ mạnh có thể đánh mất niềm vui làm mẹ. (Xem tiếp)

iCCARE - PHÒNG KHÁM ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC VÀO ĐIỀU TRỊ CƠ - XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống nhắm đến các vấn đề về cơ, xương khớp và chăm sóc sức khỏe với nguyên lý 3 KHÔNG - THUỐC, TIÊM, PHẪU THUẬT. Bản chất của Chiropractic là liệu pháp hoàn toàn tự nhiên bằng nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất trên cột sống nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí hoặc đĩa đệm bị biến dạng lên dây thần kinh hoặc tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể. (Xem tiếp)

CÁC RỦI RO TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC SO VỚI ĐIỀU TRỊ Y HỌC TRUYỀN THỐNG

Nghiên cứu đã chứng minh rằng phương pháp Chiropractic là một trong những liệu pháp an toàn nhất để điều trị các vấn đề về cơ xương khớp (những vấn đề liên quan đến cơ, dây thần kinh và xương). Thực tế, không có phương pháp nào là hoàn toàn không có rủi ro; vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về những rủi ro có thể gặp phải của phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic và so sánh chúng với những nguy cơ của một số phương pháp điều trị được các bác sĩ y khoa sử dụng nhiều nhất. (Xem tiếp)

TẠI SAO CHIROPRACTIC LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO CHỨNG ĐAU THẦN KINH TỌA?

Những cơn đau dây thần kinh toạ thường dẫn đến suy nhược cơ thể toàn diện, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và những sinh hoạt hàng ngày... (Xem tiếp)

Chiropractic - lựa chọn tốt nhất cho các cơn đau cổ

Mới đây, một nghiên cứu từ Tạp chí y khoa uy tín The Annals of Internal Medicine đã đưa ra các kết luận rằng nắn chỉnh xương khớp Chiropractic là phương pháp tối ưu nhất (Xem tiếp)

Đau cổ, đau lưng . Bệnh thường gặp nhất ở giới văn phòng

Theo số liệu thống kê ở Mỹ 85% các bạn trẻ làm việc văn phòng đều mắc chứng bệnh này. Căn bệnh này có thể gọi là căn bệnh của thời đại. (Xem tiếp)

Đau cổ

Đau cổ và cứng cổ là do những sai lệch và tổn thương ở đốt sống cổ. Nếu bạn không điều trị, nó có thể dẫn đến thoái hóa cột sống nhanh hơn, trượt đĩa đệm hoặc chèn ép dây (Xem tiếp)

Đăng ký hôm nay để nhận thông tin hữu ích về sức khỏe và các bài tập về cơ, xương, khớp

Hotline: 0123.793.1999 / 096.393.1999

Địa chỉ phòng khám và Giờ mở cửa

ĐỂ ĐẶT HẸN, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ :